STORY

Recliner gift for mom

ใน STORY

ช่วงเวลานี้การเติมเต็มความรักในครอบครัวก็เหมือนการสร้างพลังชีวิตให้กันและกันอีกครั้ง สำหรับใครที่ยังเขินอายที่จะบอก “รัก” คุณแม่ ลองหาสิ่งของแทนใจให้ท่านรู้ว่าเรา “ใส่ใจ” ขนาดไหนกับเก้าอี้พักผ่อน ข...

อ่านต่อไป

Black Loft แต่งบ้านคุมโทนเข้ม เอาใจสายเท่

ใน STORY

เพราะบ้านเป็นมากกว่าที่พักอาศัย จึงทำให้แต่ละคนมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันไปตามรสนิยมของตนเอง โดยเฉพาะ  Black Loft ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งบ้านที่หลายคนหลงรัก เพราะนอกจากจะตกแต่งง่าย ยังทำให้รู...

อ่านต่อไป

แม่บ้านทริค ! 8 วิธีเลือกไม้ถูพื้น

ใน STORY

เพราะช่วงนี้หลายคนติดบ้านอย่างกับติดคนรัก ทาง Homehuk เลยมีทริคไม่ลับกับ 8 วิธีดี ๆ จาก Spin Mop Premium Pro มาช่วยให้คุณแม่บ้านยุคนี้ได้เลือกใช้ไม้ถูพื้นแบบโดน ๆ รับรองว่าตอบโจทย์สาย Work From Hom...

อ่านต่อไป

Living Room Tour แต่งมุมพักผ่อนในบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ HomeHuk

ใน STORY

พาทัวร์ห้องนั่งเล่น 3 สไตล์ ซึ่งไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหน ก็สามารถหยิบเฟอร์ฯ ที่มีให้เลือกมากมายในโฮมฮักมาตกแต่งบ้านที่คุณรักได้ง่าย ๆ เพราะโฮมฮักตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ 1. MINIMAL STYLE การตกแต่ง...

อ่านต่อไป

แจกทริคแม่บ้านมือใหม่ ! ถูพื้นยังไงให้กลิ่นหอมสดชื่น

ใน STORY

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหากวนใจ ถูบ้านยังไงก็ยังไม่หอม ไม่สะอาดหรือสบายเท้าสักที จนทำให้ต้องมาถูซ้ำ ๆ หลายรอบ วันนี้โฮมฮักเลยแวะมาบอกทริคดี ๆ ที่คุณแม่บ้านอาจจะลืมสังเกตให้ทราบกันค่ะ ก่อนอื่นเลย ต้อง...

อ่านต่อไป

จัดสวน indoor ในบ้านง่ายๆ สร้างมุมถ่ายรูป

ใน STORY

ในช่วงนี้ที่อากาศไม่ค่อยดี จะออกจากบ้านไปเที่ยวคาเฟ่ให้แฮปปี้ก็ยังไม่ค่อยได้ หลายคนที่ต้องอยู่แต่ในบ้านก็อาจจะเกิดอาการร่างกายไม่สดใส หัวใจไม่สดชื่นกันบ้างแหละ วันนี้เลยอยากมาแนะนำเคล็ดไม่ลับฉบับ H...

อ่านต่อไป

Chic & Chair รวมเก้าอี้ดีไซน์เก๋ ไม่ว่ากิจกรรมไหนก็นั่งสบาย

ใน STORY

จะดีกว่าไหม? ถ้ามีเก้าอี้สักตัวที่เปลี่ยนบ้านของคุณให้มีสไตล์มากยิ่งขึ้น โฮมฮักรวมเก้าอี้รุ่นสุดฮิต สไตล์ชิคๆ ที่เหมาะกับทุกกิจกรรมของคุณ เป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน   1. เ...

อ่านต่อไป

4 ไอเดียเปลี่ยนมุมเล็กเป็นห้องทำงาน

ใน STORY

ในยุคโควิดแบบนี้แน่นอนว่าเราคงต้อง Work From Home อยู่บ้านกันยาวๆ สำหรับใครที่มีพื้นที่จำกัดไม่ต้องกังวลไป โฮมฮักขอนำเสนอ “4 ไอเดียเปลี่ยนมุมเล็กๆเป็นห้องทำงาน”   1. เลือกโต๊ะที่มีลิ้นชัก หรือเสริม...

อ่านต่อไป

ไอเดียจัดบ้านให้สวยทุกมุม ในราคาที่จับต้องได้

ใน STORY

จัดบ้านด้วยโทนสีอ่อน จะช่วยให้รู้สึกสบายตา ผ่อนคลาย และทำให้เรารู้สึกอยากอยู่ที่บ้านได้ทั้งวัน ไม่ต้องออกไปหาคาเฟ่สวยๆ ข้างนอก . . จัดมุมนั่งทำงาน ด้วยโทนสีที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์โดยรวมได้ง่...

อ่านต่อไป