ลดเพิ่ม 150.- เมื่อซื้อครบ 1,500.- | โค้ด NEWUSER ตลอดเดือน มิถุนายน (เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น)
ลดเพิ่ม 150.- เมื่อช้อปครั้งแรก | ใส่โค้ด NEWUSER

บทความ Blogs

 • เนรมิตมุมอ่านหนังสือในฝัน | HomeHuk
  15 มิถุนายน 2022

  เนรมิตมุมอ่านหนังสือในฝัน

  💖เติมเต็มช่วงเวลาอันแสนวิเศษ เพลิดเพลินไปกับมุมอ่านหนังสือ 📖 หากใครเป็นหนอนหนังสือ หรือนักอ่านตัวยงทั้งหลาย วันนี้โฮมฮักมีไอเดียแต่งมุมอ่านหนังสือมาแนะนำ รับรองสวยถูกใจจนอยากจะนั่งอ่านไปตลอดทั้งวันเลย ใครชอบสไตล์ไหนลองเก็บไว้ไปแต่งมุมที่บ้านกันได้น้า 🥰 📖 มุมอ่านสไตล์โมเดิร์นคลาสิกใครชอบความหรูหรา สง่างาม เเต่แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย แนะนำแต่งเป็นสไตล์นี้เลย มีเก้าอี้เบาะผ้ากำมะหยี่สักตัว ไว้นั่งอ่านหนังสือเรื่องที่ชอบ เสริมด้วยโต๊ะเหลี่ยมท็อปลายหินอ่อน และชั้นวางหนังสือที่วางมุมไหนก็สวยลงตัว เเค่นี้ก็เพิ่มความเรียบหรูให้มุมอ่านของเราได้แล้ว 📖 มุมอ่านสไตล์วินเทจ แต่งมุมให้ชิค เท่แบบไม่ซ้ำใคร หากใครที่ชอบความมีเสน่ห์แบบย้อนยุค ความเก่าที่แฝงไปด้วยเรื่องราวต่าง ๆ แนะนำจัดเป็นเก้าอี้เบาะหนังสไตล์วินเทจ เสริมด้วยโต๊ะไม้ เเละตู้วางหนังสือโทนสีไม้เก่า ๆ สักตัว เพื่อเพิ่มกลิ่นอายความย้อนยุค ชวนระลึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ 📖 มุมอ่านสไตล์ลอฟท์ สายคมเข้ม ดิบเท่ ใครชอบความลึกลับ มีเสน่ห์น่าค้นหา...

  อ่านต่อ
 • How To แต่งบ้านตามราศี | HomeHuk
  13 มิถุนายน 2022

  How To แต่งบ้านตามราศี

  🏠 รู้หรือไม่ว่า นอกจากเฟอร์นิเจอร์สามารถอำนวยความสะดวกในทางตรงแล้ว ยังสามารถช่วยเสริมโชคในทางอ้อมได้อีกด้วย วันนี้โฮมฮักเลยมีเคล็ดลับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้ตรงตามราศี ตามหลักฮวงจุ้ยที่ถูกต้อง 🔮 เพื่อเสริมชีวิตให้ปัง รับพลังงานดี ๆ เข้ามาในบ้าน 🌟 ♑ ราศีมังกร เลือกเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้ สีโทนน้ำตาลเป็นหลัก จะช่วยทำให้เกิดพลังหยินหยางกับชาวราศีมังกร และเสริมพลังงานความเจริญรุ่งเรือง เพิ่มความก้าวหน้าให้ชีวิต ♒ ราศีกุมภ์เลือกเฟอร์นิเจอร์วัสดุโครงเหล็ก โทนสีเงินเป็นหลัก เพราะเหล็กเป็นธาตุที่ถูกโฉลกกับชาวราศีกุมภ์ ถ้านำมาตกเเต่งภายในห้องที่เป็นส่วนที่สำคัญของบ้าน จะช่วยเสริมความมั่นคง เพิ่มพลังหมุนเวียนภายในบ้าน ♓ ราศีมีนเลือกเฟอร์นิเจอร์วัสดุโครงไม้ โทนสีน้ำเงินเป็นหลัก ที่บุด้วยหนังหรือผ้า เพื่อเสริมความเข้มแข็งของชะตา และเพิ่มพลังงานบวกในชีวิต ทำให้ผ่านพ้นทุกอุปสรรคทุกอย่างไปด้วยดี  ♈ ราศีเมษเลือกเฟอร์นิเจอร์วัสดุโครงไม้หรือเหล็กเป็นหลัก ตกเเต่งภายในห้องที่เป็นส่วนที่สำคัญของบ้าน อย่างห้องรับเเขก และห้องนอน จะช่วยเสริมอำนาจความเจริญรุ่งเรือง เพิ่มพลังวาสนาให้กับชีวิต ...

  อ่านต่อ
 • เลือกโซฟาที่ใช่ในแบบคุณ How to pick you dream sofa | HomeHuk
  9 มิถุนายน 2022

  เลือกโซฟาที่ใช่ในแบบคุณ How to pick you dream sofa

  เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องมีภาพโซฟาในฝันเป็นของตัวเอง 💭 โซฟาตัวเก่ง ไว้เนรมิตมุมโปรด เติมเต็มความสุขในวันที่เหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้าจากการทำงาน ขอแค่ได้มีโซฟาอันสุดแสนจะนุ่มนิ่มให้ได้พักผ่อน เอนกายสบายตัว ตอบโจทย์ในแบบที่เป็นเราในทุกๆ วัน วันนี้โฮมฮักเลยจะมาแนะนำโซฟาหลากหลายแบบมาให้เลือกกัน ชอบสไตล์ไหน จัดกันไปคนละตัวได้เลยน้า 😍  🌟 Japanese Sofa โซฟาญี่ปุ่น รุ่น Chaotic ปรับเอนได้ถึง 14 ระดับ สามารถใช้ได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะนั่งพักผ่อนให้หายเหนื่อย จะไว้นอนดูหนังหรือซีรีส์สักเรื่องชิว ๆ ก็ทำได้ แถมขนาดกะทัดรัด จะวางตรงไหนของมุมห้องก็ลงตัว เข้าได้กับทุกพื้นที่ เหมาะสุด ๆ สำหรับใครที่อยู่คอนโด หรือมีพื้นที่ในบ้านจำกัด 🌟 Corner Sofa...

  อ่านต่อ
 • แต่งบ้านตามสีมงคล | HomeHuk
  7 มิถุนายน 2022

  แต่งบ้านตามสีมงคล

  เอาใจสายมู เริ่มต้นปีด้วยการเเต่งห้องสุดชิค เสริมดวงชีวิตให้ต๊าช ตามสีมงคล ปี 2565 ไม่ว่าคุณจะชอบโทนสีหรือสไตล์แบบไหน ก็สามารถเนรมิตห้องใหม่ให้ถูกใจได้ แค่ลองเปลี่ยนสักนิด ชีวิตอาจจะปังไม่รู้ตัวน้า 😊   🖤 โทนสีดำคลาสสิกสุดเท่ 🖤 ใครชอบโทนสีดำ เเบบเเนวสุขุม คมเข้ม หากนำโทนสีนี้ไปเเต่งห้อง จะช่วยส่งเสริมอำนาจบารมี เสริมเสน่ห์ให้ชวนลุ่มหลง เเละยังสามารถนำไปเเต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ที่ให้ความรู้สึกเท่ เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครได้อีกด้วย   🤍 โทนสีขาวมินิมอล 🤍 โทนสีขาว สะอาด คลีนตา เเบบสไตล์มินิอล ซึ่งสีขาวเป็นสีที่นิยมกันอย่างมาก เพราะเเต่งบ้านด้วยโทนสีนี้ จะช่วยให้ห้องของคุณดูโปร่งขึ้น เเลดูกว้างขึ้น หากนำโทนสีนี้ไปเเต่งห้อง จะช่วยเสริมความโชคดีให้กับชีวิต อยู่เเล้วมีเเต่ความสุขกายสบายใจ เเละยังช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านสว่างขึ้นได้  ...

  อ่านต่อ
 • แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming | HomeHuk
  7 ธันวาคม 2021

  แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming

  HO HO HOO! ซานต้ามาแล้ว เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ฉลองนอกบ้านอาจยังไม่ปลอดภัย มาฉลองกันในบ้านให้อุ่นใจดีกว่า แต่ถ้าหากใครยังไม่มีไอเดียจัดบ้านต้องรีบอ่าน ! เพราะวันนี้โฮมฮักมี 4 ไอเดียให้คุณตกแต่งมุมน่ารักต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ถึงอากาศจะหนาว แต่ถ้าหากมีมุมดี ๆ ไว้โอบกอดกันรับรองว่าสุขล้นกินใจแน่นอน   มุมแห่งความอบอุ่น กับคนที่คุณรักนอนซบกันเบา ๆ บนโซฟาไซส์ใหญ่ นั่งดู Netflix กันไป เพียงเท่านี้คริสมาสต์ก็สดใสมากกว่าปีก่อน หากใครยังไม่มีโซฟาดี ๆ สักตัวโฮมฮักขอแนะนำ โซฟาเข้ามุม รุ่น Corner Sofa Bed with Storage ได้ทั้งนั่งและนอน หรือจะเก็บของก็จบครบภายในตัวเดียว มุมนั่งเล่นสุดฟิน เอนพิงแสนสบายความเรียบง่ายเป็นสเน่ห์ที่ดึงดูดให้เราอยากพักผ่อนไปนาน ๆ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในสังคมเมือง...

  อ่านต่อ
 • Fur For Family แฮปปี้ทั้งครอบครัวกับเฟอร์นิเจอร์คู่ใจ | HomeHuk
  6 ธันวาคม 2021

  Fur For Family แฮปปี้ทั้งครอบครัวกับเฟอร์นิเจอร์คู่ใจ

  สถานที่พักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้าอาจไม่ต้องออกตามหาข้างนอก เพราะแค่ได้นอนดูทีวีบนโซฟานุ่ม ๆ กับคนที่เรารัก เพียงเท่านี้ก็เหมือนได้เติมพลังใจให้ชีวิตอีกครั้ง วันนี้โฮมฮักจะมาช่วยคุณเปลี่ยนห้องธรรมดาให้เป็นพื้นที่กระชับความสัมพันธ์ ด้วย Fur for Family รับรองว่าแฮปปี้กันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน โซฟาเบดตัวโปรด ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม Netflix เรื่องโปรดกับป๊อปคอร์นแสนหวานบนโซฟานุ่ม ๆ ก็สามารถเปลี่ยนห้องนั่งเล่นธรรมดาเป็นโรงหนังขนาดย่อมได้ โฮมฮักขอนำเสนอโซฟา รุ่น Polyester Fabric Sofa Bed โซฟา 3 ที่นั่ง วัสดุขาไม้ยางพาราแท้สีธรรมชาติ หุ้มด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์สีเบจ เทา และกรมท่า เข้าได้กับห้องทุกสไตล์ โดยเฉพาะห้องสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเฟอร์นิเจอร์เป็นองค์ประกอบหลัก เก็บของครบครัน บนชั้นวางทีวีขนาดกว้าง เติมวันพักผ่อนเบา ๆ ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วย ชั้นวางทีวี รุ่น MDF...

  อ่านต่อ
 • Choose Yours(h)elf ชั้นวางดี ๆ ที่ควรมีติดบ้าน | HomeHuk
  5 ธันวาคม 2021

  Choose Yours(h)elf ชั้นวางดี ๆ ที่ควรมีติดบ้าน

  ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง ที่พอจะเก็บบ้านทีไร ก็ลังเลใจที่จะเลือกทิ้งของทุกที ลองเลือกชั้นวางดี ๆ ให้คุณมีโมเมนต์ “อยากทิ้งแต่เก็บ” กันบ้างดีกว่า วันนี้โฮมฮักขอนำเสนอ ชั้นวาง 4 แบบที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะนอกจะสวยถูกใจแล้ว ยังเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้บ้านของคุณดูสะอาดตาอย่างมีสไตล์อีกด้วย เก็บได้หลากหลาย เอาใจสายมินิมอล ชั้นวางของไม้ รุ่น MDF Double Column กับการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยความสูงของช่องที่มี 2 ขนาด ทำให้คุณเลือกจัดวางสิ่งของได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแจกัน หนังสือ หรือของตกแต่งเล็ก ๆ ก็จัดเก็บได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับโทนสีไม้ธรรมชาติ รับรองว่าถูกใจสายมินิมอลอย่างแน่นอน ไม่ว่าอยู่ส่วนไหน ก็พร้อมเคลื่อนที่ไปเก็บ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ห้ามพลาดสำหรับสายเน้นทำกิจกรรมที่บ้าน กับ ชั้นวางของเหล็ก รุ่น Steel Trolley...

  อ่านต่อ
 • บอกรักช่วงเทศกาล ผ่าน Special Gift | HomeHuk
  4 ธันวาคม 2021

  บอกรักช่วงเทศกาล ผ่าน Special Gift

  ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ นับเป็นโอกาสดี ๆ ที่เราจะได้บอกรักคนพิเศษในชีวิต การเติมเต็มความสุขให้กันเป็นมนต์เสน่ห์อย่างหนึ่งที่หลาย ๆ ท่านเฝ้ารอ แต่สำหรับบางท่านที่อาจจะเขินอาย ไม่กล้าบอกรักกันตรง ๆ โฮมฮักขอแนะนำเก้าอี้พักผ่อน รุ่น Grande Recliner เป็นสื่อแทนความรัก ความห่วงใย และความอบอุ่นที่อยากมอบให้แก่กัน   😊 พนักพิงกว้าง หุ้มผ้านวัตกรรมใหม่ สัมผัสลื่นสบายคล้ายหนังด้วยขนาดพนักพิงใหญ่ และพื้นที่เบาะนั่งกว้างถึง 50 เซนติเมตร ทำให้นั่งสบายไม่อึดอัด หุ้มด้วยผ้านวัตกรรมคล้ายหนัง ดีไซน์หรูหราลายหนังชัดเจน สัมผัสนุ่มไม่เกิดกลิ่นอับ ทำให้เก้าอี้พักผ่อน Recliner รุ่นนี้ครองใจติดอันดับแนะนำของโฮมฮัก 😊 เบาะบุฟองน้ำหนาพิเศษ ข้างใต้เสริมพ็อกเก็ตสปริงอย่างดีเชื่อว่าหลายท่านเคยมีปัญหา? รู้สึกเมื่อยช่วงเอวถึงสะโพก เมื่อต้องนั่งบนเก้าอี้นาน ๆ รับรองว่าถ้ามีเก้าอี้กึ่งโซฟา รุ่น...

  อ่านต่อ
 • บ่งบอก Identity ผ่านสีเฟอร์ฯ ในบ้าน | HomeHuk
  3 ธันวาคม 2021

  บ่งบอก Identity ผ่านสีเฟอร์ฯ ในบ้าน

  เพราะแต่ละคนก็มีรสนิยมความชอบในแต่ละเรื่องแตกต่างกันไป ทั้งเพลงที่ฟัง ภาพยนตร์ที่ดู เสื้อผ้าที่ใส่ รวมไปถึงบ้านที่อยู่ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ดูจะช่วยสะท้อนรสนิยมเราได้เป็นอย่างดีเลยก็คือเรื่องสีของเฟอร์ฯ ที่เลือกใช้ วันนี้โฮมฮักเลยหยิบความหมายของแต่ละสีมาฝาก ชวนมาบ่งบอก Identity ผ่านสีเฟอร์ฯ ในบ้านกัน !   สีเหลือง นอกจากจะเป็นสีประจำวันจันทร์แล้ว สีเหลืองยังเป็นตัวแทนของแสงสว่าง ความหวัง และความสุข เป็นสีที่สายตามนุษย์สามารถมองเห็นได้เป็นสีแรก มักถูกใช้แทนสัญลักษณ์ทางศาสนา หากได้นำไปตกแต่งบ้านก็จะช่วยเพิ่มความส่องสว่างในห้อง ช่วยกระตุ้นสมอง ความจำ และความคิดสร้างสรรค์ และยังบ่งบอกถึงความสดใสร่าเริงของเจ้าบ้านได้เป็นอย่างดี สีเขียวนอกจากการปลูกไม้ประดับแล้ว การเลือกใช้เฟอร์ฯ สีเขียวภายในบ้าน ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เป็นสีที่สามารถมอบความสดชื่น ผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยเปลี่ยนแปลงอารมณ์ไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ หากบ้านไหนมีเฟอร์ฯ สีนี้อยู่ ก็รู้ได้เลยว่าเจ้าของบ้านเป็นผู้ที่หลงรักความเป็นธรรมชาติ และอยากให้ผู้ที่พบเห็นนั้นมีสุขภาพกายและใจที่ดี สีขาวหากไม่นับสีขาวที่มักเป็นสีพื้นฐานบนกำแพง การตกแต่งบ้านโดยใช้สีนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมในทุกยุคสมัย สังเกตได้จากร้านคาเฟ่ต่าง...

  อ่านต่อ