12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ
12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ

บทความ Blogs

 • แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming | HomeHuk
  7 ธันวาคม 2021

  แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming

  HO HO HOO! ซานต้ามาแล้ว เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ฉลองนอกบ้านอาจยังไม่ปลอดภัย มาฉลองกันในบ้านให้อุ่นใจดีกว่า แต่ถ้าหากใครยังไม่มีไอเดียจัดบ้านต้องรีบอ่าน ! เพราะวันนี้โฮมฮักมี 4 ไอเดียให้คุณตกแต่งมุมน่ารักต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ถึงอากาศจะหนาว แต่ถ้าหากมีมุมดี ๆ ไว้โอบกอดกันรับรองว่าสุขล้นกินใจแน่นอน   มุมแห่งความอบอุ่น กับคนที่คุณรักนอนซบกันเบา ๆ บนโซฟาไซส์ใหญ่ นั่งดู Netflix กันไป เพียงเท่านี้คริสมาสต์ก็สดใสมากกว่าปีก่อน หากใครยังไม่มีโซฟาดี ๆ สักตัวโฮมฮักขอแนะนำ โซฟาเข้ามุม รุ่น Corner Sofa Bed with Storage ได้ทั้งนั่งและนอน หรือจะเก็บของก็จบครบภายในตัวเดียว มุมนั่งเล่นสุดฟิน เอนพิงแสนสบายความเรียบง่ายเป็นสเน่ห์ที่ดึงดูดให้เราอยากพักผ่อนไปนาน ๆ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในสังคมเมือง...

  อ่านต่อ
 • ช้อปเฟอร์ฯ ฟังก์ชั่นคู่ ใช้งานแบบ 2 in 1 | HomeHuk
  5 พฤศจิกายน 2021

  ช้อปเฟอร์ฯ ฟังก์ชั่นคู่ ใช้งานแบบ 2 in 1

  เวลาจะช้อปเฟอร์ฯ เข้าบ้านแต่ละที ก็มีของให้เลือกมากมายเต็มไปหมด จะให้ช้อปแบบครั้งเดียวจบเลยก็อาจจะยาก แต่เราก็สามารถให้ความสำคัญกับการเลือกเฟอร์ฯ ที่เน้นประโยชน์การใช้งานที่ครบครอบคลุมและตอบโจทย์ความคุ้มได้  วันนี้โฮมฮักเลยอยากชวนทุกคนมาช้อปเฟอร์ฯ ฟังก์ชั่นคู่ ใช้งานแบบ 2 in 1 กัน   ผ่อนคลายเป็นคู่ อยู่ในเฟอร์ฯ เดียวถ้าพูดถึงเฟอร์ฯ ที่ให้ได้ถึงความผ่อนคลายขั้นสูงสุดในยุคนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้า Recliner เก้าอี้โซฟาพักผ่อน ไอเทมที่ช่วยมอบความสบายให้เราได้ทั้งตอนนั่งและนอน แต่ที่แตกต่างออกไปคือ Recliner รุ่นนี้ มีการดีไซน์แบบ Honeymoon Seat ช่วยให้พักผ่อนได้พร้อมกันสองคน ตัวเบาะและพนักพิงสามารถปรับระดับแยกได้ มอบความสบายให้คุณและคนข้าง ๆ ได้ทุกวันทุกเวลา จัดวางมุมโปรด ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมสำหรับใครที่เป็นสายแต่งห้องสไตล์ญี่ปุ่น กำลังมองหาความเรียบง่าย อยากได้เฟอร์ฯ มาไว้พักผ่อนในห้องนั่งเล่นซักชิ้น ตอบโจทย์การใช้งานจริงทั้งเรื่องฟังก์ชั่นและพื้นที่ภายในห้อง ต้องมีโซฟาญี่ปุ่นปรับนอน...

  อ่านต่อ
 • Winter is Coming นอนอิงบนโซฟาอุ่น | HomeHuk
  1 พฤศจิกายน 2021

  Winter is Coming นอนอิงบนโซฟาอุ่น

  ช่วงสิ้นปีที่อากาศหนาว ๆ แบบนี้ สำหรับคนที่ไม่มีแพลนจะออกไปเที่ยวไหน ก็อาจจะได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองอย่างเป็นส่วนตัว หรือไม่ก็ได้พักผ่อนอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวอันเป็นที่รัก วันนี้โฮมฮักจะมาช่วยทำให้หน้าหนาวปีนี้พิเศษกว่าปีที่ผ่านมา เพราะว่า Winter is Coming เลยอยากชวนมานอนอิงบนโซฟาอุ่น โซฟาเข้ามุม อบอุ่นได้ทั้งครอบครัวไม่ว่าช่วงหน้าไหน ถึงจะไม่ใช่ช่วงหน้าหนาว คนอย่างเรา ๆ ก็ต้องการความอบอุ่นไม่ต่างกัน ทั้งความอบอุ่นทางกายและความอบอุ่นทางใจ การได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรัก โฮมฮักเชื่อว่านี่คือช่วงเวลาที่มีความสุขอย่างแท้จริง ชวนคุณมานอนอิงโซฟาเข้ามุม 4 ที่นั่ง เบาะนุ่ม ๆ หุ้มผ้าโพลีเอสเตอร์ระบายอากาศดี มาพร้อมเก้าอี้นวมตัวยาวที่ดีไซน์จัดวางได้หลายรูปแบบ แถมหมอนนิ่ม ๆ มาช่วยยกระดับความฟินด้วยนะ พักผ่อนแบบ Happy บน Recliner ตัวโปรดเพราะการพักผ่อนไม่จำเป็นว่าต้องนอนบนเตียงเสมอไป ลองหามุมในห้องนั่งเล่นซักจุด แล้วเปิดหน้าต่างสูดอากาศดี ๆ และถ้าอยากอัปเกรดให้โมเมนต์นี้แฮปปี้ยิ่งกว่าเดิม...

  อ่านต่อ
 • หนาวนี้อุ่นใจเพราะโซฟาใหม่อุ่นจัง | HomeHuk
  11 ตุลาคม 2021

  หนาวนี้อุ่นใจเพราะโซฟาใหม่อุ่นจัง

  แม้ฝนจะยังคงตกทุกวันจนพื้นยังไม่ทันหายแห้ง แต่กรุมอุตุฯ ก็ได้แจ้งออกมาแล้วว่าเรากำลังจะเข้าสู่หน้าหนาวอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลายคนก็ได้ตั้งตาพร้อมคาดหวังไว้ว่า มันจะยาวนานอย่างที่รอคอย แต่หากจะปล่อยช่วงเวลานี้ผ่านไปเหมือนทุกปีก็คงจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง โฮมฮักเลยอยากชวนมาแต่งเติมความพิเศษให้บ้าน ถึงจะหนาวแค่ไหนก็อุ่นใจ เพราะโซฟาใหม่อุ่นจังสบายทุกเวลา บนโซฟาญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาวนี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนออกไปไหน ก็คงอยากจะได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่ถ้าหากใครยังไม่มีเฟอร์ฯ ดี ๆ ที่เข้าได้กับทุกพื้นที่ทั้งคอนโดก็ดีหรือในบ้านก็ได้ โฮมฮักอยากชวนมาเติมความเรียบง่าย ในสไตล์มินิมอล ด้วยโซฟานั่งพื้นญี่ปุ่น ดีไซน์เบาะนุ่ม พนักพิงหนา ปรับเอนได้ถึง 5 ระดับ จะนั่งก็สบาย จะนอนก็ผ่อนคลายสุด ๆ นอนหลับฝันดี บนเก้าอี้พักผ่อนไม่ว่าจะเหนื่อยล้าจากสิ่งไหน บ้านก็จะเป็นที่พักพิงร่างกายและจิตใจให้คุณได้เสมอ และสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือการเลือกเฟอร์ฯ ที่ช่วยซัพพอร์ตความสบายให้คุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการ อย่างเช่นเก้าอี้โซฟาพักผ่อน ดีไซน์ฟองน้ำแบบหนาพิเศษ หุ้มด้วยผ้าเกรดนวัตกรรมใหม่ ให้ผิวสัมผัสคล้ายหนัง ช่วยรองรับสรีระช่วงหลังและศีรษะผู้ใช้งาน เพิ่มความอบอุ่นให้บ้านในสไตล์แบบโมเดิร์น ผ่อนคลายทุกท่า บนโซฟาปรับนอนเพราะในปัจจุบัน...

  อ่านต่อ
 • แต่งบ้านสุดชิค รอคนมา Trick or Treat | HomeHuk
  10 ตุลาคม 2021

  แต่งบ้านสุดชิค รอคนมา Trick or Treat

  ถ้าพูดถึงหนึ่งในเทศกาลประจำเดือนตุลาคมที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี คงจะหนีไม่พ้นเทศกาลปล่อยผีอย่างฮาโลวีน ที่ผู้คนมักจะมีการจัดปาร์ตี้ สวมชุดแฟนตาซี ตกแต่งบ้าน หรือทำกิจกรรมเกี่ยวกับเรื่องผี ๆ อย่างสนุกสนาน โฮมฮักเลยไม่พลาดที่จะหยิบยกบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง ชวนทุกคนมาลองแต่งบ้านสุดชิค รอต้อนรับคนมา Trick or Treat กันผ่อนคลายสบายใจ ไม่มีใครซ่อนอยู่ใต้เตียงเชื่อว่าตั้งแต่เด็กจนโตหลายคนคงต้องเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับภาพจำเรื่องผี อย่างการที่ต้องมีใครซักคนมาแอบซ่อนอยู่ใต้เตียงของเราแน่ ๆ ซึ่งใจจริงก็รู้แหละว่าไม่มี แต่ก็ไม่กล้าก้มลงไปมองอยู่ดีใช่มั้ย และไหน ๆ ฮาโลวีนปีนี้ก็ตรงวันอาทิตย์พอดี ลองมาจัดมุมห้องไว้ปาร์ตี้ด้วยโซฟาเข้ามุม 4 ที่นั่ง พร้อมเก้าอี้นวมตัวยาว ดีไซน์เบาะหนัง PU เรียบหรูดูดี ตกแต่งห้องด้วยไฟสีโทนส้มซักนิด พร้อมเติมด้วยโมเดลฟักทองซักหน่อย ก็พร้อมเอนจอยกับเทศกาลปล่อยผีแล้ว รองรับสรีระพอดี ไม่เมื่อยเหมือนมีคนขี่คอหากกล่าวถึงฉากในหนังผีที่เป็นตำนานของไทยคงไม่มีใครไม่รู้จัก เรื่องชัตเตอร์ฯ ที่มาเฉลยปมตอนท้ายว่ามีวิญญาณตามขี่คอ เล่นเอาผู้ชมที่นั่งอยู่นอกจอต้องปวดคอไปตาม ๆ กัน...

  อ่านต่อ
 • แต่งมุมในห้องนั่งเล่น เอาไว้เล่น Tiktok | HomeHuk
  9 ตุลาคม 2021

  แต่งมุมในห้องนั่งเล่น เอาไว้เล่น Tiktok

  ในปัจจุบันเราอาจเห็นเหล่าครีเอเตอร์ที่ประสบความสำเร็จกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจุดเริ่มต้นนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก แค่มีสมาร์ทโฟนซักเครื่อง มีไอเดียดี ๆ ซักข้อ และพร้อมลงมือทำ คุณก็สามารถกลายเป็นนักสร้างสรรค์ที่อาจโด่งดังชั่วข้ามคืนก็ได้ วันนี้โฮมฮักเลยอยากมาชวนแต่งมุมในห้องนั่งเล่น เอาไว้เล่น TikTok เนรมิตมุมสวย ๆ เอาไว้ช่วยเป็นพื้นหลังสำหรับการประกอบคลิปให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นมุมนั่งเล่นสุดสบาย เรียบง่ายแบบมินิมอลไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เป็นที่รู้กันดีว่าสไตล์มินิมอลนั้นไม่เคยหายไปจากความนิยมของการตกแต่งบ้าน เพราะนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม เรียบง่ายสบายตาแล้ว การจับคู่โทนสีทั้งเฟอร์ฯ และของตกแต่งก็ง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงสไตล์นี้ได้ โฮมฮักชวนมาเพิ่มความมินิมอลง่าย ๆ ด้วยโซฟาญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง โฟมหนาผ้านุ่มสบาย ปรับเอนง่าย เบาะกว้าง0tนั่งคนเดียวก็ดี จะหาคนมานั่งเป็นคูู่ซี้ร่วมคลิปด้วยก็ได้ เติมความอบอุ่น ละมุนบนเบาะกว้างเชื่อว่าทุกคนคงต้องมีมุมโปรดในห้องนั่งเล่นกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะใช้เป็นมุมสำหรับการพักผ่อน อ่านหนังสือ ดูซีรีย์ หรือตีเกมก็ดี ซึ่งก็คงจะฟินกว่า ถ้าหากเรามายกระดับมุมที่เคยมีให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มเฟอร์ฯ...

  อ่านต่อ
 • แต่ง Fur-nature ให้บ้าน คืนความธรรมชาติให้ | HomeHuk
  7 ตุลาคม 2021

  แต่ง Fur-nature ให้บ้าน คืนความธรรมชาติให้

  ทุก ๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ หลายคนก็เริ่มมองหาสถานที่เที่ยวไว้บ้าง ซึ่งก็มีไม่น้อยที่เลือกหลีกหนีจากตัวเมืองไปสู่บรรยากาศของธรรมชาติที่สงบเรียบง่าย เพื่อคืนความผ่อนคลายให้ร่างกายและจิตใจ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ออกไปไหน แต่อยากใช้เวลาอยู่ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติ วันนี้โฮมฮักจะมาเปลี่ยนให้การอยู่บ้านเป็นการพักผ่อน ชวนมาแต่ง Fur-nature ให้บ้าน คืนความธรรมชาติให้ห้องกัน อบอุ่น เรียบง่าย ผ่อนคลายได้ทุกวัน การเลือกใช้โทนสีเป็นหนึ่งสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญ อย่างสีเอิร์ธโทน เช่น ขาว ครีม เบจ หรือน้ำตาล จะช่วยปรับลุคให้บ้านมีความอบอุ่น ละมุนสบายตามากขึ้น รวมไปถึงเฟอร์ฯ ที่เราเลือกใช้ก็ต้องตอบโจทย์ในจุดนี้ด้วยเช่นกัน โฮมฮักขอแนะนำ โซฟาเบดปรับนอน 3 ที่นั่ง วัสดุเบาะผ้าโพลีเอสเตอร์สัมผัสสบาย ระบายอากาศดี โครงสร้างและขาโซฟาทำจากไม้เนื้อแข็งคุณภาพ ดีไซน์แบบ 2 Tone ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความโดดเด่น มาช่วยเปลี่ยนบรรยากาศมุมห้องนั่งเล่นในบ้าน ให้เหมือนได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกว่าที่เคย...

  อ่านต่อ
 • All Black Come Back คืนความดุดันให้วันเข้มๆ | HomeHuk
  5 ตุลาคม 2021

  All Black Come Back คืนความดุดันให้วันเข้มๆ

  หากว่าเราหลงใหลในสิ่งไหน ก็มักจะสะท้อนตัวตนออกมาผ่านสิ่งนั้น ถ้าพูดถึงความหลงใหลในความเข้มดุดันในมุมของการแต่งบ้าน ปัจจุบันมีคนเป็นจำนวนมากที่สนใจการแต่งบ้านผ่านโทนสีดำเป็นหลัก วันนี้โฮมฮักเลยหยิบเฟอร์ ฯ หลากหลายสไตล์มาเอาใจเหล่าสายดาร์ก ฝากคืนความดุดันให้วันเข้ม ๆ กันซักหน่อย สุขุมนุ่มสบาย ตามสไตล์สายดาร์ก การเลือกใช้โทนสีหลักอย่างสีดำ นอกจากจะมอบความรู้สึกเท่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ยังดูแลทำความสะอาดง่าย เหมือนได้บ้านใหม่อยู่ตลอดเวลา การเลือกเฟอร์ฯ ที่เป็นได้ทั้งของแต่งบ้านและสามารถให้ความสบายด้วยจึงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ โฮมฮักขอแนะนำ โซฟา 3 ที่นั่ง ที่ตัวเบาะและพนักพิงบุโฟมหนานุ่ม หุ้มหนัง PU คุณภาพ ใต้เบาะข้างล่างมีพ็อกเก็ตสปริงรองรับสรีระดีเยี่ยม มอบความสุุขุมนุ่มสบายในสไตล์ยูโรเปี่ยนสุดเรียบหรู ถูกใจสายดาร์กสุด ๆ เข้มดุดัน ในวันที่ผ่อนคลาย ไม่ว่าจะมุมไหนของบ้าน หากมีเฟอร์ฯ ที่ตอบโจทย์เรื่องความผ่อนคลายมาวางไว้ข้างกายได้ด้วย ก็จะช่วยเปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนได้ง่าย ๆ และก็ต้องไม่ลืมที่จะคงความเป็นสไตล์เข้มดุดันแบบเท่ ๆ เอาไว้เช่นกัน...

  อ่านต่อ
 • Happy Family Time แต่งบ้านบนนิยามของความสุข | HomeHuk
  4 ตุลาคม 2021

  Happy Family Time แต่งบ้านบนนิยามของความสุข

  โฮมฮักเชื่อว่า ไม่ว่าจะวันหรือเดือนไหน ๆ เราก็สามารถทำให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในบ้านได้ เพียงแค่หามุมที่ใช่ กิจกรรมที่ชอบ ปิดท้ายด้วยเฟอร์ฯ ดี ๆ ที่จะกลายมาเป็นคำตอบสุดท้าย อย่าง โซฟาเข้ามุม 4 ที่นั่ง พร้อมเก้าอี้นวมตัวยาว รุ่น PVC Modern Corner Sofa with Chrome Legs เฟอร์ที่จะมาเปลี่ยนให้ทุกนาทีกลายเป็น Happy Family Timeชิ้นเดียวครบ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม เชื่อว่าในแต่ละบ้านก็คงมีการจัดสรรในแต่ละมุมที่แตกต่างกันออกไป บางมุมก็เอาไว้ใช้ทำงาน บางมุมก็เอาไว้สำหรับทานกาแฟ หรือบางมุมก็เอาไว้เพื่อรับแขกในเวลาสำคัญ ซึ่งบางวันก็อาจจะมีบางมุมที่ถูกปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้รับการดูแล แค่มีไว้ใช้ตามโอกาส กลับกันหากเป็นเจ้าโซฟาเข้ามุมตัวนี้ นอกจากจะได้พื้นที่ในบ้านเป็นมุมโปรด ยังตอบโจทย์ได้ทุกกิจกรรม ด้วยการรองรับขั้นต่ำ 4 ที่นั่ง...

  อ่านต่อ