12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ
12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ

บทความ Blogs

 • เก้าอี้ ERGONOMATE พิเศษเหมือนเป็นประธานบริษัท | HomeHuk
  1 ธันวาคม 2021

  เก้าอี้ ERGONOMATE พิเศษเหมือนเป็นประธานบริษัท

  ในยุคสมัยที่ใครต่อใครก็ต่าง Work From Home เป็นเรื่องปกติ อีกหนึ่งอาการยอดฮิตที่ต้องพบเจอกันเลยก็คือ ออฟฟิศซินโดรม ที่จะมีอาการปวดเมื่อยตรงคอ บ่า ไหล่ ลามลงไปถึงหลัง ในวันนี้โฮมฮักเลยอยากมาแนะนำข้อดีของการมีเก้าอี้เพื่อสุขภาพ ERGONOMATE ที่จะมาช่วยยกระดับการทำงานของคุณให้พิเศษเหมือนเป็นประธานบริษัทกัน   01. เสริมบุคลิกภาพให้ดี ไม่มีปวดเมื่อยท่านั่งปกติบวกกับการนั่งเก้าอี้ธรรมดา ส่งผลให้พอเวลาผ่านไปอาจทำให้เกิดปัญหาอาการปวดเมื่อยเรื้อรังได้ การนั่งเก้าอี้แบบที่มี Lumbar Support ขนาดกว้างพิเศษ ปรับระดับสูง-ต่ำได้ถึง 7 ซม. จะช่วยให้โอบรับสรีระช่วงหลังและส่วนเว้าบริเวณเอวให้แนบกับเก้าอี้อย่างสมบูรณ์แบบ 02. ลดปัญหาอาการปวด คอ บ่า ไหล่การนั่งทำงานบนเก้าอี้ทั่วไปอาจส่งผลให้เกิดอาการปวดคอ บ่า ไหล่ ได้ เนื่องจากการขาดดีไซน์ที่ช่วยซัพพอร์ตร่างกายในเวลาทำงาน การนั่งเก้าอี้ที่มีการออกแบบให้ที่รองศีรษะบุโฟมนุ่มพร้อมหุ้มผ้าคุณภาพสูง แถมเปลี่ยนระดับได้อีก 7 ซม....

  อ่านต่อ
 • เปลี่ยนจันทร์ที่แสนเศร้า เป็นวันที่เรานั้นแสนรัก | HomeHuk
  9 พฤศจิกายน 2021

  เปลี่ยนจันทร์ที่แสนเศร้า เป็นวันที่เรานั้นแสนรัก

  ไม่ว่าจะวัยไหนตั้งแต่เด็กจนโต จากวัยเรียนมาสู่วัยทำงาน เชื่อว่าทุกคนก็ยังคงเซ็ง ๆ หากรู้ว่าพรุ่งนี้นั้นเป็นวันจันทร์ แม้ยุคนี้จะเปลี่ยนมาเรียนและทำงานที่บ้านมากขึ้นก็ตาม แต่อาการเก่า ๆ ก็ยังคงไม่เปลี่ยนไป วันนี้โฮมฮักเลยตั้งใจหยิบเฟอร์ฯ ดี ๆ มาช่วยเปลี่ยนจันทร์ที่แสนเศร้า ให้กลายเป็นวันที่เรานั้นแสนรักกัน !   ปรับระดับความสบาย ด้วยปลายนิ้วเพราะในเวลางานของทุกวัน เรานั้นมักจะทำหลายชั่วโมงติดต่อกันเป็นเรื่องปกติ สิ่งที่อาจตามมาในระยะยาวคืออาการปวดส่วนคอ บ่า ไหล่ รวมไปถึง การอักเสบบริเวณข้อต่าง ๆ ที่เกิดจากการนั่งท่าที่ไม่เหมาะสม ดังนั้นการเลือกโต๊ะทำงานจึงต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เลือกโต๊ะที่ปรับท่านั่งและยืนให้เข้ากับเราได้ดีทีสุดทุกเซนติเมตร ด้วยโต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ทุกอิริยาบถ ทำงานวนไป แบบไม่ปวดหลังนอกจากโต๊ะทำงานที่เราควรเลือกอย่างพิถีพิถัน อีกสิ่งหนึ่งที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ เก้าอี้ที่ใช้นั่งทำงานทุกวัน เพราะนี่คือสิ่งที่จะคอยซัพพอร์ตเราอยู่ตลอด นอกจากงานต้องเสร็จ หลังเราก็ต้องไม่เจ็บด้วยเช่นกัน ขอแนะนำเก้าอี้สำนักงาน พนักพิงตาข่ายระบายอากาศดี ปรับเอนได้...

  อ่านต่อ
 • ต้อนรับเดือนใหม่ แต่งห้องสดใสสีพาสเทล | HomeHuk
  12 ตุลาคม 2021

  ต้อนรับเดือนใหม่ แต่งห้องสดใสสีพาสเทล

  นอกจากความหนาวที่เข้ามาทักทาย ความเบื่อหน่ายก็เริ่มเข้ามาแทนที่ด้วยเช่นกัน การแต่งเติมสีสันให้บ้านเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับที่พักอาศัย เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้ที่พบเห็นได้ค่อนข้างมาก โฮมฮักเลยไม่พลาดที่จะชวนทุกคนมาขจัดความหม่นหมอง ลองเปลี่ยนบ้านต้อนรับเดือนใหม่ แต่งห้องสดใสสีพาสเทลกันดีไซน์เรียบหรู ดูดีมีระดับห้องนั่งเล่นถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ภายในบ้าน ที่เรามักใข้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุด ห้องที่เป็นตัวแทนของความสุข ความสนุกสนาน รวมไปถึงความผ่อนคลาย การเลือกเฟอร์ฯ ที่ให้ทั้งเรื่องความสบาย และให้ได้ทั้งความสวยงาม นับเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ขอแนะนำเก้าอี้กินข้าวเบาะผ้ากำมะหยี่ ตกแต่งขาโลหะสีทองเรียบหรูดูดี เติมความพาสเทลได้ทั้ง สีชมพู เทา เขียว และน้ำเงิน แต่งเติมสีสัน เปลี่ยนบ้านให้สดใสหากจะเก็บความสดใสให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ก็ควรให้ความสำคัญกับความสะอาดภายในบ้านด้วยเช่นกัน การสร้างบรรยากาศของที่พักอาศัยที่น่าอยู่ มักจะมาคู่กับสุขภาพกายและใจที่ดี ขอแนะนำชุดถังปั่นสเตนเลสพร้อมไม้ถู สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นแบบ 2 in 1 ได้ทั้งปั่นแห้ง-ซักเปียกภายในตัว หัวม็อบหมุนได้ 360° ช่วยซอกซอนได้ลึกกว่า...

  อ่านต่อ
 • แต่งห้องทำงานสไตล์มินิมอล WORK FROM HOME WITH MINIMAL DESK - HomeHuk
  20 กันยายน 2021

  แต่งห้องทำงานสไตล์มินิมอล WORK FROM HOME WITH MINIMAL DESK

  ช่วงนี้หลายคนคงหายใจเข้า-ออกเป็นงานกันแบบไม่หยุดหย่อน และคาดว่าก็น่าจะต้อง Work from home กันไปอีกนาน ทำให้อาจจะเกิดอาการเบื่อกับบรรยากาศการทำงานเดิม ๆ กันบ้าง วันนี้โฮมฮักเลยอยากจะชวนทุกคนมาเพิ่มความสบาย เติมความเรียบง่ายด้วยเฟอรนิเจอร์สไตล์มินิมอลให้ห้องทำงานของคุณมีชีวิตชีวา จนอยากจะใช้เวลาอยู่ในห้องแบบทั้งวันทั้งคืน ! เติมลุคความเรียบง่าย ภายใต้ความอบอุ่น การมีโต๊ะทำงานที่ดี ก็เหมือนมีตัวช่วยให้งานผ่านไปอย่างมีคุณภาพ แต่จะดีแค่ไหนถ้าดีไซน์ของโต๊ะสามารถช่วยตกแต่งห้องทำงานของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้นได้ โฮมฮักขอเอาใจสายคนรักเฟอร์ไม้สไตล์มินิมอล ด้วยโต๊ะทำงานรุ่น MDF Wooden Office Table ที่ผลิตจากไม้ MDF เคลือบผิวเมลามีน ให้ได้ทั้งความสวยงามและความแข็งแรงในเวลาเดียวกัน ช่วยเปลี่ยนลุคห้องทำงานให้มีความเรียบง่ายภายใต้ความอบอุ่นอย่างลงตัว ทำงานสะดวกสบาย เก็บของได้ในตัว สำหรับบางคนแล้วแค่เพียงบริเวณบนโต๊ะทำงานอย่างเดียว ก็อาจจะไม่สามารถรองรับการวางของสำคัญที่เกี่ยวกับอุปกรณ์การทำงานไว้ทั้งหมดได้ ดังนั้นการมีชั้นวางที่มาพร้อมกับโต๊ะทำงานไปในตัวจึงเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่จะทำให้งานของคุณลื่นไหล ดำเนินไปต่อแบบไม่สะดุดแม้แต่วินาทีเดียว โฮมฮักขอแนะนำโต๊ะทำงานไม้พร้อมชั้นวางของ 4 ชั้น รุ่น...

  อ่านต่อ
 • Black Pink สายเท่หรือสายหวาน ก็แคสต์เกมมันส์ไม่หยุด - HomeHuk
  25 สิงหาคม 2021

  Black Pink สายเท่หรือสายหวาน ก็แคสต์เกมมันส์ไม่หยุด

  เวลาที่ต้องอยู่บ้านนาน ๆ คุณสาว ๆ ก็อาจจะเกิดอาการเบื่อกันบ้าง หลายคนจึงเลือกกิจกรรมสันทนาการอย่างการเล่นเกมเป็นงานอดิเรก วันนี้โฮมฮักจึงอยากชวนคุณสาว ๆ มาลองอัปเกรดเป็นนักแคสต์เกม ต้อนรับเทรนกระแสวงการ e-sport ที่กำลังเติบโตเป็นอย่างดี ด้วยการใช้เก้าอี้เล่นเกม รุ่น PVC Gaming Chair with Double Tilt จากโฮมฮัก น่ารักได้ทุกสไตล์ จะเท่สุดแสบ Black & Pink หรือ จะหวานมุ้งมิ้ง Pink & White ก็แคสต์เกมได้ปังทั้งวันมันส์ไม่หยุด ! นอกจากเรื่องความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละสไตล์ของเก้าอี้แล้ว โฮมฮักยังหยิบจุดเด่นของเก้าอี้ที่จะช่วยส่งผลดีต่อการเล่นมาฝากคุณสาว ๆ ด้วยนะ โอบอุ้มทุกความฟิน ด้วยพนักพิงขนาดใหญ่ บางครั้งเวลาที่เรานั่งเล่นเกมไปสักพัก...

  อ่านต่อ
 • บอกลาออฟฟิศซินโดรมด้วย 3 วิธีเลือกเก้าอี้ทำงานให้เหมาะกับคุณ
  4 สิงหาคม 2021

  บอกลาออฟฟิศซินโดรมด้วย 3 วิธีเลือกเก้าอี้ทำงานให้เหมาะกับคุณ

  Work from home แบบ New normal ภัยใกล้ตัวที่คาดไม่ถึง ! เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันที่ทำให้ชาวออฟฟิศอย่างเราออกบ้านไม่ได้ การทำงานที่บ้านจึงปลอดภัยและถือว่าตอบโจทย์ที่สุดในช่วงเวลาแบบนี้ หลายคนชื่นชอบ เพราะไม่ต้องตื่นเช้ามากนักเพื่อไปเข้างานให้ทัน ไม่ต้องทนรถติด หรือไม่ต้องอาบน้ำก็สามารถนั่งทำงานได้เลยเพราะไม่มีคนเห็นเราอยู่แล้ว ฟังดูแล้วเข้าท่าดี แต่… มันก็ไม่เป็นอย่างนั้นซะทีเดียว ปัญหาที่พบมากหลังจากที่ Work from home กันมาสักพัก หลายคนจัดการเวลาทำงานไม่ได้ ทำให้ชั่วโมงการทำงานจะผิดเพี้ยนไปจากเดิม บ้างก็นั่งทำงานท่าเดียวเป็นเวลานานถึง 8 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น กว่าจะรู้ตัวอาการปวดเมื่อยตามร่างกายก็ถามหาซะแล้ว หรือที่เราเรียกกันว่า “โรคออฟฟิศซินโดรม” ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ซึ่งหากปล่อยให้ร่างกายปวดเรื้อรังไปเรื่อย ๆ อาการเหล่านี้จะรักษายากมากยิ่งขึ้น โรคออฟฟิศซินโดรม ภัยเงียบที่เกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ หากคุณยังไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการนั่งทำงานให้ถูกต้องและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง...

  อ่านต่อ