12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ
12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ

บทความ Blogs

 • แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming | HomeHuk
  7 ธันวาคม 2021

  แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming

  HO HO HOO! ซานต้ามาแล้ว เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ฉลองนอกบ้านอาจยังไม่ปลอดภัย มาฉลองกันในบ้านให้อุ่นใจดีกว่า แต่ถ้าหากใครยังไม่มีไอเดียจัดบ้านต้องรีบอ่าน ! เพราะวันนี้โฮมฮักมี 4 ไอเดียให้คุณตกแต่งมุมน่ารักต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ถึงอากาศจะหนาว แต่ถ้าหากมีมุมดี ๆ ไว้โอบกอดกันรับรองว่าสุขล้นกินใจแน่นอน   มุมแห่งความอบอุ่น กับคนที่คุณรักนอนซบกันเบา ๆ บนโซฟาไซส์ใหญ่ นั่งดู Netflix กันไป เพียงเท่านี้คริสมาสต์ก็สดใสมากกว่าปีก่อน หากใครยังไม่มีโซฟาดี ๆ สักตัวโฮมฮักขอแนะนำ โซฟาเข้ามุม รุ่น Corner Sofa Bed with Storage ได้ทั้งนั่งและนอน หรือจะเก็บของก็จบครบภายในตัวเดียว มุมนั่งเล่นสุดฟิน เอนพิงแสนสบายความเรียบง่ายเป็นสเน่ห์ที่ดึงดูดให้เราอยากพักผ่อนไปนาน ๆ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในสังคมเมือง...

  อ่านต่อ
 • Fur For Family แฮปปี้ทั้งครอบครัวกับเฟอร์นิเจอร์คู่ใจ | HomeHuk
  6 ธันวาคม 2021

  Fur For Family แฮปปี้ทั้งครอบครัวกับเฟอร์นิเจอร์คู่ใจ

  สถานที่พักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้าอาจไม่ต้องออกตามหาข้างนอก เพราะแค่ได้นอนดูทีวีบนโซฟานุ่ม ๆ กับคนที่เรารัก เพียงเท่านี้ก็เหมือนได้เติมพลังใจให้ชีวิตอีกครั้ง วันนี้โฮมฮักจะมาช่วยคุณเปลี่ยนห้องธรรมดาให้เป็นพื้นที่กระชับความสัมพันธ์ ด้วย Fur for Family รับรองว่าแฮปปี้กันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน โซฟาเบดตัวโปรด ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม Netflix เรื่องโปรดกับป๊อปคอร์นแสนหวานบนโซฟานุ่ม ๆ ก็สามารถเปลี่ยนห้องนั่งเล่นธรรมดาเป็นโรงหนังขนาดย่อมได้ โฮมฮักขอนำเสนอโซฟา รุ่น Polyester Fabric Sofa Bed โซฟา 3 ที่นั่ง วัสดุขาไม้ยางพาราแท้สีธรรมชาติ หุ้มด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์สีเบจ เทา และกรมท่า เข้าได้กับห้องทุกสไตล์ โดยเฉพาะห้องสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเฟอร์นิเจอร์เป็นองค์ประกอบหลัก เก็บของครบครัน บนชั้นวางทีวีขนาดกว้าง เติมวันพักผ่อนเบา ๆ ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วย ชั้นวางทีวี รุ่น MDF...

  อ่านต่อ
 • บ่งบอก Identity ผ่านสีเฟอร์ฯ ในบ้าน | HomeHuk
  3 ธันวาคม 2021

  บ่งบอก Identity ผ่านสีเฟอร์ฯ ในบ้าน

  เพราะแต่ละคนก็มีรสนิยมความชอบในแต่ละเรื่องแตกต่างกันไป ทั้งเพลงที่ฟัง ภาพยนตร์ที่ดู เสื้อผ้าที่ใส่ รวมไปถึงบ้านที่อยู่ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ดูจะช่วยสะท้อนรสนิยมเราได้เป็นอย่างดีเลยก็คือเรื่องสีของเฟอร์ฯ ที่เลือกใช้ วันนี้โฮมฮักเลยหยิบความหมายของแต่ละสีมาฝาก ชวนมาบ่งบอก Identity ผ่านสีเฟอร์ฯ ในบ้านกัน !   สีเหลือง นอกจากจะเป็นสีประจำวันจันทร์แล้ว สีเหลืองยังเป็นตัวแทนของแสงสว่าง ความหวัง และความสุข เป็นสีที่สายตามนุษย์สามารถมองเห็นได้เป็นสีแรก มักถูกใช้แทนสัญลักษณ์ทางศาสนา หากได้นำไปตกแต่งบ้านก็จะช่วยเพิ่มความส่องสว่างในห้อง ช่วยกระตุ้นสมอง ความจำ และความคิดสร้างสรรค์ และยังบ่งบอกถึงความสดใสร่าเริงของเจ้าบ้านได้เป็นอย่างดี สีเขียวนอกจากการปลูกไม้ประดับแล้ว การเลือกใช้เฟอร์ฯ สีเขียวภายในบ้าน ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เป็นสีที่สามารถมอบความสดชื่น ผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยเปลี่ยนแปลงอารมณ์ไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ หากบ้านไหนมีเฟอร์ฯ สีนี้อยู่ ก็รู้ได้เลยว่าเจ้าของบ้านเป็นผู้ที่หลงรักความเป็นธรรมชาติ และอยากให้ผู้ที่พบเห็นนั้นมีสุขภาพกายและใจที่ดี สีขาวหากไม่นับสีขาวที่มักเป็นสีพื้นฐานบนกำแพง การตกแต่งบ้านโดยใช้สีนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมในทุกยุคสมัย สังเกตได้จากร้านคาเฟ่ต่าง...

  อ่านต่อ
 • Bookworm ตัวยง มุมของคนรักการอ่าน | HomeHuk
  8 พฤศจิกายน 2021

  Bookworm ตัวยง มุมของคนรักการอ่าน

  ถ้าพูดถึงกิจกรรมในยามว่างนอกจากการดูซีรีย์หรือเล่นเกม การอ่านหนังสือก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นอกจากจะช่วยมอบความรู้ในเรื่องราวใหม่ ๆ ยังช่วยกระตุ้นสมองให้เกิดการพัฒนาให้ด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าใครเป็นหนอนหนังสืออยู่แล้วต้องแฮปปี้แน่นอน เพราะวันนี้โฮมฮักจะมาเอาใจเหล่า Bookworm ตัวยง ชวนคุณมาแต่งมุมของคนรักการอ่านกัน !   ไอเทมติดห้อง ลับสมองก่อนนอน ช่วงเวลาก่อนเข้านอน เราอาจลองมองหาหนังสือเบา ๆ ซักเล่ม เช่น เรื่องสั้น หรือ นวนิยายมาอ่าน เพราะนอกจากจะเป็นการฝึกสมาธิ ยังได้เสริมสร้างความคิด แต่งเติมจินตนการ และมอบความผ่อนคลายในเวลาไม่กี่นาที อีกหนึ่งไอเทมดี ๆ ที่ควรมีติดไว้ไม่ห่าง ก็คือโต๊ะข้างเตียงที่มาพร้อมชั้นด้านล่าง ไว้ให้คุณวางเครื่องหอมด้านบน พร้อมเก็บหนังสือเล่มโปรดไว้ด้านล่างพร้อมอ่านทุกคืน จัดวางได้หลากหลาย ตอบโจทย์สายมินิมอลไม่ว่าจะช่วงเวลาไหน เราก็สามารถแบ่งเวลามาใช้อ่านหนังสือได้ตลอด อย่างช่วงยามเช้าก่อนเข้าสู่โหมดการทำงาน ลองหยิบหนังสือประเภท How to...

  อ่านต่อ
 • แต่งบ้านที่ถูกใจ ในราคาที่ถูกจัง | HomeHuk
  2 พฤศจิกายน 2021

  แต่งบ้านที่ถูกใจ ในราคาที่ถูกจัง

  ช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานี้ หลายคนคงได้มีโอกาสได้ทำงานหรือเรียนที่บ้านกันมากขึ้น ซึ่งก็ต้องปรับตัวกันมากพอสมควร ดังนั้นในช่วงใกล้แคมเปญ 10.10 แบบนี้ โฮมฮักอยากชวนมาแต่งห้องที่ถูกใจ แบบในราคาที่คุณเห็นแล้วต้องร้องว่าถูกจังกันถูกใจใช่เลย อย่างที่เคยตามหา อย่างที่ได้กล่าวไป ว่าผู้คนส่วนใหญ่มักใช้เวลาอยู่กับหน้าคอมเป็นเวลานาน ทั้งการเรียน ทำงาน หรือแม้กระทั่งตอนทานอาหารก็ด้วยเช่นกัน ดังนั้นการมีเฟอร์ฯ ที่ดีจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยให้แต่ละวันผ่านไปอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างโต๊ะทำงานไม้ ที่มาพร้อมชั้นวางของ 4 ชั้น ที่จะช่วยคุณให้เก็บของได้ครบครัน และที่สำคัญราคายังดี จ่ายไปหนึ่งพันยังมีทอนนะจะบอกให้ ราคาย่อมเยาว์ ทำงานยอดเยี่ยม บางครั้งทั้งการเรียนและทำงาน ส่งผลให้เราใช้เวลากับมันมากจนเกินไป จนลืมหันใส่ใจมาสุขภาพของตนเอง การเลือกเฟอร์ฯ จึงเป็นทางหนึ่งในการช่วยดูแลร่างกายทางอ้อมได้ อย่างการเลือกใช้ เก้าอี้สำนักงาน ที่ตัวเบาะบุฟองน้ำเนื้อหนา พนิงพิงหุ้มด้วยผ้าตาข่าย นั่งนานแค่ไหนก็ระบายอากาศดี ช่วยซัพพอร์ตสรีระแผ่นหลังให้นั่งแล้วไม่เมื่อยล้า แถมราคาหลักร้อยกลาง ๆ น่าใช้งานสุด ๆ...

  อ่านต่อ
 • Winter is Coming นอนอิงบนโซฟาอุ่น | HomeHuk
  1 พฤศจิกายน 2021

  Winter is Coming นอนอิงบนโซฟาอุ่น

  ช่วงสิ้นปีที่อากาศหนาว ๆ แบบนี้ สำหรับคนที่ไม่มีแพลนจะออกไปเที่ยวไหน ก็อาจจะได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองอย่างเป็นส่วนตัว หรือไม่ก็ได้พักผ่อนอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวอันเป็นที่รัก วันนี้โฮมฮักจะมาช่วยทำให้หน้าหนาวปีนี้พิเศษกว่าปีที่ผ่านมา เพราะว่า Winter is Coming เลยอยากชวนมานอนอิงบนโซฟาอุ่น โซฟาเข้ามุม อบอุ่นได้ทั้งครอบครัวไม่ว่าช่วงหน้าไหน ถึงจะไม่ใช่ช่วงหน้าหนาว คนอย่างเรา ๆ ก็ต้องการความอบอุ่นไม่ต่างกัน ทั้งความอบอุ่นทางกายและความอบอุ่นทางใจ การได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรัก โฮมฮักเชื่อว่านี่คือช่วงเวลาที่มีความสุขอย่างแท้จริง ชวนคุณมานอนอิงโซฟาเข้ามุม 4 ที่นั่ง เบาะนุ่ม ๆ หุ้มผ้าโพลีเอสเตอร์ระบายอากาศดี มาพร้อมเก้าอี้นวมตัวยาวที่ดีไซน์จัดวางได้หลายรูปแบบ แถมหมอนนิ่ม ๆ มาช่วยยกระดับความฟินด้วยนะ พักผ่อนแบบ Happy บน Recliner ตัวโปรดเพราะการพักผ่อนไม่จำเป็นว่าต้องนอนบนเตียงเสมอไป ลองหามุมในห้องนั่งเล่นซักจุด แล้วเปิดหน้าต่างสูดอากาศดี ๆ และถ้าอยากอัปเกรดให้โมเมนต์นี้แฮปปี้ยิ่งกว่าเดิม...

  อ่านต่อ
 • ต้อนรับเดือนใหม่ แต่งห้องสดใสสีพาสเทล | HomeHuk
  12 ตุลาคม 2021

  ต้อนรับเดือนใหม่ แต่งห้องสดใสสีพาสเทล

  นอกจากความหนาวที่เข้ามาทักทาย ความเบื่อหน่ายก็เริ่มเข้ามาแทนที่ด้วยเช่นกัน การแต่งเติมสีสันให้บ้านเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับที่พักอาศัย เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้ที่พบเห็นได้ค่อนข้างมาก โฮมฮักเลยไม่พลาดที่จะชวนทุกคนมาขจัดความหม่นหมอง ลองเปลี่ยนบ้านต้อนรับเดือนใหม่ แต่งห้องสดใสสีพาสเทลกันดีไซน์เรียบหรู ดูดีมีระดับห้องนั่งเล่นถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ภายในบ้าน ที่เรามักใข้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุด ห้องที่เป็นตัวแทนของความสุข ความสนุกสนาน รวมไปถึงความผ่อนคลาย การเลือกเฟอร์ฯ ที่ให้ทั้งเรื่องความสบาย และให้ได้ทั้งความสวยงาม นับเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ขอแนะนำเก้าอี้กินข้าวเบาะผ้ากำมะหยี่ ตกแต่งขาโลหะสีทองเรียบหรูดูดี เติมความพาสเทลได้ทั้ง สีชมพู เทา เขียว และน้ำเงิน แต่งเติมสีสัน เปลี่ยนบ้านให้สดใสหากจะเก็บความสดใสให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ก็ควรให้ความสำคัญกับความสะอาดภายในบ้านด้วยเช่นกัน การสร้างบรรยากาศของที่พักอาศัยที่น่าอยู่ มักจะมาคู่กับสุขภาพกายและใจที่ดี ขอแนะนำชุดถังปั่นสเตนเลสพร้อมไม้ถู สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นแบบ 2 in 1 ได้ทั้งปั่นแห้ง-ซักเปียกภายในตัว หัวม็อบหมุนได้ 360° ช่วยซอกซอนได้ลึกกว่า...

  อ่านต่อ
 • แต่งบ้านสุดชิค รอคนมา Trick or Treat | HomeHuk
  10 ตุลาคม 2021

  แต่งบ้านสุดชิค รอคนมา Trick or Treat

  ถ้าพูดถึงหนึ่งในเทศกาลประจำเดือนตุลาคมที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี คงจะหนีไม่พ้นเทศกาลปล่อยผีอย่างฮาโลวีน ที่ผู้คนมักจะมีการจัดปาร์ตี้ สวมชุดแฟนตาซี ตกแต่งบ้าน หรือทำกิจกรรมเกี่ยวกับเรื่องผี ๆ อย่างสนุกสนาน โฮมฮักเลยไม่พลาดที่จะหยิบยกบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง ชวนทุกคนมาลองแต่งบ้านสุดชิค รอต้อนรับคนมา Trick or Treat กันผ่อนคลายสบายใจ ไม่มีใครซ่อนอยู่ใต้เตียงเชื่อว่าตั้งแต่เด็กจนโตหลายคนคงต้องเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับภาพจำเรื่องผี อย่างการที่ต้องมีใครซักคนมาแอบซ่อนอยู่ใต้เตียงของเราแน่ ๆ ซึ่งใจจริงก็รู้แหละว่าไม่มี แต่ก็ไม่กล้าก้มลงไปมองอยู่ดีใช่มั้ย และไหน ๆ ฮาโลวีนปีนี้ก็ตรงวันอาทิตย์พอดี ลองมาจัดมุมห้องไว้ปาร์ตี้ด้วยโซฟาเข้ามุม 4 ที่นั่ง พร้อมเก้าอี้นวมตัวยาว ดีไซน์เบาะหนัง PU เรียบหรูดูดี ตกแต่งห้องด้วยไฟสีโทนส้มซักนิด พร้อมเติมด้วยโมเดลฟักทองซักหน่อย ก็พร้อมเอนจอยกับเทศกาลปล่อยผีแล้ว รองรับสรีระพอดี ไม่เมื่อยเหมือนมีคนขี่คอหากกล่าวถึงฉากในหนังผีที่เป็นตำนานของไทยคงไม่มีใครไม่รู้จัก เรื่องชัตเตอร์ฯ ที่มาเฉลยปมตอนท้ายว่ามีวิญญาณตามขี่คอ เล่นเอาผู้ชมที่นั่งอยู่นอกจอต้องปวดคอไปตาม ๆ กัน...

  อ่านต่อ
 • แต่งมุมในห้องนั่งเล่น เอาไว้เล่น Tiktok | HomeHuk
  9 ตุลาคม 2021

  แต่งมุมในห้องนั่งเล่น เอาไว้เล่น Tiktok

  ในปัจจุบันเราอาจเห็นเหล่าครีเอเตอร์ที่ประสบความสำเร็จกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจุดเริ่มต้นนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก แค่มีสมาร์ทโฟนซักเครื่อง มีไอเดียดี ๆ ซักข้อ และพร้อมลงมือทำ คุณก็สามารถกลายเป็นนักสร้างสรรค์ที่อาจโด่งดังชั่วข้ามคืนก็ได้ วันนี้โฮมฮักเลยอยากมาชวนแต่งมุมในห้องนั่งเล่น เอาไว้เล่น TikTok เนรมิตมุมสวย ๆ เอาไว้ช่วยเป็นพื้นหลังสำหรับการประกอบคลิปให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นมุมนั่งเล่นสุดสบาย เรียบง่ายแบบมินิมอลไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เป็นที่รู้กันดีว่าสไตล์มินิมอลนั้นไม่เคยหายไปจากความนิยมของการตกแต่งบ้าน เพราะนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม เรียบง่ายสบายตาแล้ว การจับคู่โทนสีทั้งเฟอร์ฯ และของตกแต่งก็ง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงสไตล์นี้ได้ โฮมฮักชวนมาเพิ่มความมินิมอลง่าย ๆ ด้วยโซฟาญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง โฟมหนาผ้านุ่มสบาย ปรับเอนง่าย เบาะกว้าง0tนั่งคนเดียวก็ดี จะหาคนมานั่งเป็นคูู่ซี้ร่วมคลิปด้วยก็ได้ เติมความอบอุ่น ละมุนบนเบาะกว้างเชื่อว่าทุกคนคงต้องมีมุมโปรดในห้องนั่งเล่นกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะใช้เป็นมุมสำหรับการพักผ่อน อ่านหนังสือ ดูซีรีย์ หรือตีเกมก็ดี ซึ่งก็คงจะฟินกว่า ถ้าหากเรามายกระดับมุมที่เคยมีให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มเฟอร์ฯ...

  อ่านต่อ