12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ
12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ

บทความ Blogs

  • แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming | HomeHuk
    7 ธันวาคม 2021

    แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming

    HO HO HOO! ซานต้ามาแล้ว เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ฉลองนอกบ้านอาจยังไม่ปลอดภัย มาฉลองกันในบ้านให้อุ่นใจดีกว่า แต่ถ้าหากใครยังไม่มีไอเดียจัดบ้านต้องรีบอ่าน ! เพราะวันนี้โฮมฮักมี 4 ไอเดียให้คุณตกแต่งมุมน่ารักต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ถึงอากาศจะหนาว แต่ถ้าหากมีมุมดี ๆ ไว้โอบกอดกันรับรองว่าสุขล้นกินใจแน่นอน   มุมแห่งความอบอุ่น กับคนที่คุณรักนอนซบกันเบา ๆ บนโซฟาไซส์ใหญ่ นั่งดู Netflix กันไป เพียงเท่านี้คริสมาสต์ก็สดใสมากกว่าปีก่อน หากใครยังไม่มีโซฟาดี ๆ สักตัวโฮมฮักขอแนะนำ โซฟาเข้ามุม รุ่น Corner Sofa Bed with Storage ได้ทั้งนั่งและนอน หรือจะเก็บของก็จบครบภายในตัวเดียว มุมนั่งเล่นสุดฟิน เอนพิงแสนสบายความเรียบง่ายเป็นสเน่ห์ที่ดึงดูดให้เราอยากพักผ่อนไปนาน ๆ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในสังคมเมือง...

    อ่านต่อ
  • Choose Yours(h)elf ชั้นวางดี ๆ ที่ควรมีติดบ้าน | HomeHuk
    5 ธันวาคม 2021

    Choose Yours(h)elf ชั้นวางดี ๆ ที่ควรมีติดบ้าน

    ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง ที่พอจะเก็บบ้านทีไร ก็ลังเลใจที่จะเลือกทิ้งของทุกที ลองเลือกชั้นวางดี ๆ ให้คุณมีโมเมนต์ “อยากทิ้งแต่เก็บ” กันบ้างดีกว่า วันนี้โฮมฮักขอนำเสนอ ชั้นวาง 4 แบบที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะนอกจะสวยถูกใจแล้ว ยังเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้บ้านของคุณดูสะอาดตาอย่างมีสไตล์อีกด้วย เก็บได้หลากหลาย เอาใจสายมินิมอล ชั้นวางของไม้ รุ่น MDF Double Column กับการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยความสูงของช่องที่มี 2 ขนาด ทำให้คุณเลือกจัดวางสิ่งของได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแจกัน หนังสือ หรือของตกแต่งเล็ก ๆ ก็จัดเก็บได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับโทนสีไม้ธรรมชาติ รับรองว่าถูกใจสายมินิมอลอย่างแน่นอน ไม่ว่าอยู่ส่วนไหน ก็พร้อมเคลื่อนที่ไปเก็บ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ห้ามพลาดสำหรับสายเน้นทำกิจกรรมที่บ้าน กับ ชั้นวางของเหล็ก รุ่น Steel Trolley...

    อ่านต่อ
  • ไอเดียแต่งบ้านของคนอยากมีคู่ แต่ทำได้แค่อยู่คนเดียว - HomeHuk
    8 กันยายน 2021

    ไอเดียแต่งบ้านของคนอยากมีคู่ แต่ทำได้แค่อยู่คนเดียว

    ตอนนี้ถ้าให้อยู่บ้านกักตัวก็คงไม่ใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป แต่ถ้าจะต้องกักใจด้วยคงอยู่ไม่ไหวแน่ ๆ ช่วงนี้ถึงเราจะดูแลตัวเองมากขึ้น แต่ก็อยากได้ใครสักคนหนึ่่งมาเติมความพิเศษให้เป็นธรรมดา ยิ่งในเวลาที่ไม่ปกติแบบนี้ หากมีคู่มาให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ ก็คงจะดีไม่น้อยเหมือนกัน วันนี้โฮมฮักเลยมีไอเดียแต่งบ้านของคนอยากมีคู่ แต่ตอนนี้ทำได้แค่อยู่คนเดียวมาบอก เผื่อวันไหนจอคนใช่เจอคู่ที่ชอบ จะได้พร้อมย้ายเข้ามาอยู่เลย !           ตอนเช้าชอบกินกาแฟ ตอนนี้อยากกินกะแกมากกว่า บรรยากาศในยามเช้าที่ออกจะหนาวนิด ๆ หลายคนคงหามุมนั่งจิบกาแฟร้อน ๆ สักถ้วย ซึ่งก็คงพอช่วยคลายความหนาวได้บ้าง แต่ถ้าจะให้คลายความเหงา จิบเข้าไปสักสิบถ้วยก็ไม่รู้จะช่วยได้รึป่าวน้า.. ไม่เป็นไร อย่างน้อยก็ได้ซ้อมใจสั่นก่อนวันที่ได้เจอหน้าใครคนนั้นแหละ แต่จะมีแค่กาแฟ ก็แลดูว่าจะนั่งคุยกันไม่ค่อยสบาย โฮมฮักมีตัวช่วยง่าย ๆ อย่างโซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอาไว้นั่งคุยกันสบาย ๆ ตามสไตล์คอกาแฟชั้นดี...

    อ่านต่อ
  • เป็นเชฟง่ายๆ ด้วย 8 ไอเทมติดครัว - HomeHuk
    25 สิงหาคม 2021

    เป็นเชฟง่ายๆ ด้วย 8 ไอเทมติดครัว

    ช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านนาน ๆ แบบนี้ จะออกไปซื้ออาหารตามร้านแล้วกลับมาทานที่บ้าน ก็ยังรู้สึกไม่ค่อยดีกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย แต่จะให้สั่งอาหารแบบ Delivery มาทานทุกมื้อก็คงจะไม่ไหวเช่นกัน ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถทำอาหารทานเองที่บ้านได้ นอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายและปลอดภัยแล้ว ยังได้ลองฝึกฝีมือในการเข้าครัวเผื่อสามารถนำไปต่อยอดได้ด้วยนะ วันนี้เราเลยอยากชวนคุณมาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นเชฟอย่างง่าย ๆ ด้วย 8 ไอเทมติดครัวจากโฮมฮักกัน ! หม้อทอดไร้น้ำมัน Air Fryer หม้อที่จะช่วยให้คุณทำอาหารได้ครบ ทั้งทอด อบ ย่าง จะเมนูของคาวหรือของหวานอย่างขนมเค้กก็ทำได้ง่าย ๆ แถมตัวตะแกรงรองก็เคลือบแบบ non-stick ไม่ต้องมานั่งวุ่นวายกับปัญหาอาหารติดภาชนะอีกต่อไป ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี สามารถทานอาหารได้อร่อยแบบไม่มีน้ำมัน หม้อนึ่งสแตนเลส 2 ชั้น หม้อแสตนเลสคุณภาพดีที่สามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภท ช่วยให้คุณออกแบบมื้อพิเศษได้อย่างหลากหลาย จะในชั้นด้านล่างที่จะนึ่งก็ดี ต้มก็ได้ ทอดก็โดน หรือชั้นด้านบนที่ดัดแปลงเป็นตะแกรงล้างผักผลไม้ได้...

    อ่านต่อ