12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ
12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ

บทความ Blogs

 • แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming | HomeHuk
  7 ธันวาคม 2021

  แต่งมุมสุดน่ารัก Christmas is Coming

  HO HO HOO! ซานต้ามาแล้ว เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ฉลองนอกบ้านอาจยังไม่ปลอดภัย มาฉลองกันในบ้านให้อุ่นใจดีกว่า แต่ถ้าหากใครยังไม่มีไอเดียจัดบ้านต้องรีบอ่าน ! เพราะวันนี้โฮมฮักมี 4 ไอเดียให้คุณตกแต่งมุมน่ารักต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ถึงอากาศจะหนาว แต่ถ้าหากมีมุมดี ๆ ไว้โอบกอดกันรับรองว่าสุขล้นกินใจแน่นอน   มุมแห่งความอบอุ่น กับคนที่คุณรักนอนซบกันเบา ๆ บนโซฟาไซส์ใหญ่ นั่งดู Netflix กันไป เพียงเท่านี้คริสมาสต์ก็สดใสมากกว่าปีก่อน หากใครยังไม่มีโซฟาดี ๆ สักตัวโฮมฮักขอแนะนำ โซฟาเข้ามุม รุ่น Corner Sofa Bed with Storage ได้ทั้งนั่งและนอน หรือจะเก็บของก็จบครบภายในตัวเดียว มุมนั่งเล่นสุดฟิน เอนพิงแสนสบายความเรียบง่ายเป็นสเน่ห์ที่ดึงดูดให้เราอยากพักผ่อนไปนาน ๆ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในสังคมเมือง...

  อ่านต่อ
 • Lovely Review รวมความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง | HomeHuk
  12 พฤศจิกายน 2021

  Lovely Review รวมความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง

  เพราะเจ้าสัตว์เลี้ยงนั้นไม่ได้มีหน้าที่ไว้แค่เฝ้าบ้านอย่างที่เคยได้ยินกันมา แต่พวกเขายังสามารถช่วยมอบความสุข ความสนุกสนาน อยู่เป็นเพื่อนตัวจิ๋วคลายเหงาให้เราได้เสมอ และเผลอ ๆ อาจจะทำได้ดีจนทำให้คุณลืมวันที่ไม่ดีพร้อมสร้างรอยยิ้มไปทุกวันเลยก็ได้นะ วันนี้โฮมฮักเลยไม่พลาดที่จะนำ Lovely Review รวมความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงมาฝากทุกคนกัน !   น้องน่ารักเหมือนขนมปังเลยค่ะ นั่งสบาย หลับได้เลยอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิต ที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มนิ่ม รู้สึกฟินเหมือนนั่งบนขนมปัง กับโซฟาญี่ปุ่นนั่งพื้น 1 นี่นั่ง รุ่น Coral Fleece Adjustable Japanese Sofa แต่ไม่รู้ว่าเจ้าของจะได้นั่งบ้างหรือยัง เพราะดูเหมือนน้องเหมียวจะกำลังถูกใจสุด ๆ ไม่ยอมลุกเลย ส่งเร็วมาก แพ็คของเรียบร้อยดี โดยรวมแล้วชอบมากนอกจากเรื่องความสบายทั้งเวลานั่ง-นอน ของโซฟาญี่ปุ่นนั่งพื้นแบบยาว รุ่น Linen Folding Lazy Sofa...

  อ่านต่อ
 • 4 เหตุผลดี ๆ ของคนที่ไม่ได้ไปลอยกระทง | HomeHuk
  6 พฤศจิกายน 2021

  4 เหตุผลดี ๆ ของคนที่ไม่ได้ไปลอยกระทง

  วันเพ็ญเดือนสิบสอง ขยะก็ลอยเต็มตลิ่ง.. ความจริงที่เราต้องพบเจอกันทุกปีหลังจบประเพณีขอขมาพระแม่คงคา แม้จะเป็นวันที่มีเม็ดเงินสะพัด ช่วยสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่เป็นการสร้างมลพิษให้ธรรมชาติทางอ้อม ในปัจจุบันมีการหันมาลอยกระทงออนไลน์มากขึ้นเพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ วันนี้โฮมฮักมี 4 เหตุผลดี ๆ ของคนที่ไม่ได้ไปลอยกระทงมาให้ฟังกัน   นอนบนโซฟาสุดนิ่ม ฟินกับซีรีย์เรื่องโปรดวันที่ผู้คนกำลังเดินขวักไขว่อยู่ข้างนอก ลองไม่ต้องออกไปเบียดเสียดกับใคร ถือโอกาสหันมาใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับตัวเองที่ห้อง มองหาซีรีย์เรื่องโปรดสักเรื่องมานอนดูฟิน ๆ บนโซฟาญี่ปุ่นเบาะนิ่มหุ้มผ้าลินินแสนสบาย ปรับความผ่อนคลายได้ถึง 5 ระดับ ตั้งแต่ 90-180° สร้างช่วงเวลาแสนพิเศษไม่ว่าจะช่วงเทศกาลไหน ๆ เสพความเอนเตอร์เทน เล่นเกมสุดมันส์อีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถมอบความบันเทิงได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงคืนวันศุกร์ใกล้วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ต้องชวนเพื่อนมาตี้เกมให้มันส์กันสักหน่อยแล้วแหละ แต่ถ้าจะให้ดีต้องมีไอเทมข้างกายอย่าง เก้าอี้เกมส์รุ่นเบาะหนานุ่ม หุ้มหนังพียูและผ้าโพลีเอสเตอร์สุดสบาย ดีไซน์ให้รองรับสรีระดีเยี่ยมทั้งหมอนรองคอและรองหลัง จะนั่งนานแค่ไหนก็ไม่เมื่อยเหมือนก่อน เติมความเท่สไตล์สปอร์ตสะกดสายตา คืนความสดใส คลีนบ้านให้วิ๊งช่วงนี้ที่เริ่มออกไปใช้ชีวิตข้างนอกได้บ้าง...

  อ่านต่อ
 • ช้อปเฟอร์ฯ ฟังก์ชั่นคู่ ใช้งานแบบ 2 in 1 | HomeHuk
  5 พฤศจิกายน 2021

  ช้อปเฟอร์ฯ ฟังก์ชั่นคู่ ใช้งานแบบ 2 in 1

  เวลาจะช้อปเฟอร์ฯ เข้าบ้านแต่ละที ก็มีของให้เลือกมากมายเต็มไปหมด จะให้ช้อปแบบครั้งเดียวจบเลยก็อาจจะยาก แต่เราก็สามารถให้ความสำคัญกับการเลือกเฟอร์ฯ ที่เน้นประโยชน์การใช้งานที่ครบครอบคลุมและตอบโจทย์ความคุ้มได้  วันนี้โฮมฮักเลยอยากชวนทุกคนมาช้อปเฟอร์ฯ ฟังก์ชั่นคู่ ใช้งานแบบ 2 in 1 กัน   ผ่อนคลายเป็นคู่ อยู่ในเฟอร์ฯ เดียวถ้าพูดถึงเฟอร์ฯ ที่ให้ได้ถึงความผ่อนคลายขั้นสูงสุดในยุคนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้า Recliner เก้าอี้โซฟาพักผ่อน ไอเทมที่ช่วยมอบความสบายให้เราได้ทั้งตอนนั่งและนอน แต่ที่แตกต่างออกไปคือ Recliner รุ่นนี้ มีการดีไซน์แบบ Honeymoon Seat ช่วยให้พักผ่อนได้พร้อมกันสองคน ตัวเบาะและพนักพิงสามารถปรับระดับแยกได้ มอบความสบายให้คุณและคนข้าง ๆ ได้ทุกวันทุกเวลา จัดวางมุมโปรด ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมสำหรับใครที่เป็นสายแต่งห้องสไตล์ญี่ปุ่น กำลังมองหาความเรียบง่าย อยากได้เฟอร์ฯ มาไว้พักผ่อนในห้องนั่งเล่นซักชิ้น ตอบโจทย์การใช้งานจริงทั้งเรื่องฟังก์ชั่นและพื้นที่ภายในห้อง ต้องมีโซฟาญี่ปุ่นปรับนอน...

  อ่านต่อ
 • แต่งมุมที่ใช่ ไว้ดูซีรี่ย์ที่ชอบ - HomeHuk
  21 กันยายน 2021

  แต่งมุมที่ใช่ ไว้ดูซีรี่ย์ที่ชอบ

  ใจก็อยากไปพักผ่อนนอกบ้านแต่ก็อาจจะต้องเสี่ยงกับฝนตก รถติด แถมหนีโควิดอีก ยิ่งทำงานอยู่บ้านมาทั้งวันเป็นสัปดาห์ การได้ดูหนังหรือซีรีย์ที่ชอบก็คงเป็นกิจกรรมที่มอบความบันเทิงในบ้านได้เป็นอย่างดีที่สุด หากใครเบื่อกับบรรยากาศเดิม ๆ ในบ้าน วันนี้โฮมฮักอยากจะชวนทุกคนมาแต่งมุมที่ใช่ ไว้ดูซีรีย์ที่ชอบ เพิ่มบรรยากาศการดูซีรีย์ของคุณให้ฟินยิ่งขึ้นกว่าที่เคย มุมคนโสด ได้โปรดจีบมุมไว้นอนพักผ่อนดูซีรีย์เรื่องโปรด ตามสไตล์คนโสดที่ไม่ต้องรอสายคุยกับใคร สร้างมุมเล็ก ๆ แบบส่วนตัว ที่จะนอนนานแค่ไหนก็ไม่มีเมื่อย ด้วยโซฟาญี่ปุ่นนั่งพื้นที่ปรับเอนได้ถึง 42 ระดับ ตั้งแต่ 90-180° รองรับทุกอิริยาบถทั้งนั่งและนอน มาพร้อมหมอนไว้กอดแก้เหงาหรือเอาจะไว้จิกตอนอินฉากฟิน ๆ ในซีรี่ย์ก็ได้นะ บอกเลยว่าได้มุมพักผ่อนดี ๆ ให้ตัวเองได้แฮปปี้แบบสุด ๆ มุมนั่งคู่ ดูสนุกยิ่งขึ้นบางทีการนั่งดูซีรี่ย์คนเดียวมันก็เหงาไม่ใช่น้อย บางครั้งก็อยากจะชวนใครสักคนมาคอยนั่งดูเป็นเพื่อนบ้าง การได้ชวนคนรู้ใจหรือเพื่อนสนิทมานั่งดูด้วยกันนอกจากจะสนุกกันเป็นคู่ ยังได้ใช้เวลาอยู่กับคนข้าง ๆ มาสร้างมุมฟินเป็นคู่ ด้วยโซฟานั่งพื้นญี่ปุ่น 2...

  อ่านต่อ
 • โซฟาญี่ปุ่น จะแบบเดี่ยว หรือ 2 ที่นั่งก็ Fun at Home ได้ - HomeHuk
  25 สิงหาคม 2021

  โซฟาญี่ปุ่น จะแบบเดี่ยว หรือ 2 ที่นั่งก็ Fun at Home ได้

  ขณะที่เราต้องกักตัวอยู่บ้านแบบไม่รู้ว่าจะได้กลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิมเมื่อไหร่ การจัดห้องใหม่ก็ถือเป็นการช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ทุกอย่างนั้นดูสดใสกว่าที่เคย แต่สำหรับบางคนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะขนาดพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด ดังนั้นโฮมฮักเลยอยากทำให้คุณได้แต่งบ้านอย่างมีความสุข สนุกได้กับทุกพื้นที่ของคุณ ด้วยโซฟาญี่ปุ่นทั้งแบบเดี่ยวและ 2 ที่นั่ง ที่จะพาให้คุณ Fun at Home อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน Stay home ได้ทั้งวัน Fun กันได้ทั้งคืน จะนั่งทำงานนานแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น ถ้าใช้โซฟาญี่ปุ่นนั่งพื้น รุ่น Tech Fabric Folding Japanese Sofa 1S เพราะทำจากโครงเหล็กแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้สูงกว่า 80 กก. บุด้วยฟองน้ำหนาพิเศษ หุ้มด้วยผ้าใยสังเคราะห์เกรดคุณภาพนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น มอบสัมผัสนุ่มลื่นสบาย ระบายอากาศดี ไม่มีการระคายเคือง หมดปัญหาเรื่องปวดเมื่อยหลังและลำคอ เนื่องด้วยเบาะและพนักพิงออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตสรีระ เปลี่ยนได้ถึง 42...

  อ่านต่อ
 • แต่งมุมพักผ่อนในบ้านด้วยเฟอร์นิเจอโฮมฮัก - HomeHuk
  25 สิงหาคม 2021

  แต่งมุมพักผ่อนในบ้านด้วยเฟอร์นิเจอโฮมฮัก

  ในวันที่คุณเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักๆ มาทั้งอาทิตย์ คงคิดถึงการพักผ่อนที่ไหนสักที่เพื่อเติมพลังให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง แต่ด้วยช่วงนี้ที่แทบจะออกไปพักผ่อนที่ไหนก็ไม่ได้เลย โฮมฮักเลยปิ๊งไอเดีย ถึงอยู่บ้านก็เติมพลังได้ไม่แพ้กัน ด้วยการแต่งมุมพักผ่อนด้วยเฟอร์นิเจอร์โฮมฮักให้คุณหลงรักบ้านคุณยิ่งกว่าเคย ! มุมนั่งเล่นดูทีวีกับเจ้าเหมียวตัวโปรด พักผ่อนไปกับมุมจุดศูนย์กลางกับคนในบ้าน หรือจะนั่งดูทีวีไปกับเจ้าเหมียวสุดเลิฟก็ต้องมีโซฟาขนาดใหญ่ที่รองรับที่นั่งได้ครบอย่างโซฟาเข้ามุม 4 ที่นั่ง รุ่นหนัง PU Switchable Corner Sofabed Eco ที่มาพร้อมกับโซฟายาว ย้ายสลับฝั่งซ้าย-ขวาได้ ที่นั่งกว้าง นั่งสบาย ไม่อึดอัด ถือว่าเป็นมุมที่เราจะได้พักผ่อนและใช้เวลาร่วมกับคนในบ้านได้อย่างดีที่สุด มุมนั่งจิบกาแฟอ่านหนังสือชิลๆ สายฮิปเตอร์ต้องไม่พลาด มุมจิบกาแฟยามเช้าในวันสบาย ๆ นั่งผ่อนคลายกับโซฟาญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใคร ตัวเบาะนั่งดีไซน์พิเศษรูปทรงตัวหนอน โค้งเว้าซัพพอร์ตสรีระดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถรองรับทุกอิริยาบถไม่ว่าจะเอน พิง นั่ง หรือนอน ตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าได้อย่างเต็มที่ มุมทิ้งตัวงีบหลับระหว่างวันต้องมีสักวันที่คุณอยากตกอยู่ในสภาวะทิ้งตัว...

  อ่านต่อ