HOMEHUK Summer Surprise! ช้อปรับ ลมร้อน แถมส่งฟรีทั่วประเทศ !!
HOMEHUK Summer Surprise! ช้อปรับ ลมร้อน แถมส่งฟรีทั่วประเทศ !!

บทความ Blogs

 • เปลี่ยนบรรยากาศกันซักนิด ปิกนิกกันซักหน่อย | HomeHuk
  10 พฤศจิกายน 2021

  เปลี่ยนบรรยากาศกันซักนิด ปิกนิกกันซักหน่อย

  ช่วงหน้าหนาวที่อากาศดี ๆ แบบนี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน ลองมาปล่อยตัวปล่อยใจไปกับธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวแสนสดชื่น ตื่นมาเตรียมชุดตัวเก่ง ออกไปถ่ายรูปสร้างคอนเทนต์ให้ปัง ๆ กัน และถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าจะเตรียมอะไรไปบ้าง โฮมฮักก็มีไอเทมดี ๆ มาฝาก ชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศกันซักนิด ปิกนิกกันซักหน่อย    อร่อยได้ทุกที่ ปาร์ตี้ปิ้งย่างมีโอกาสได้ไปปิกนิกทั้งที จะให้ไปถ่ายรูปสองสามทีแล้วกลับเลยก็คงไม่ใช่ ต้องใช้เวลาดื่มด่ำบรรยากาศความเป็นธรรมชาตินาน ๆ หน่อย แต่อีกเรื่องที่สำคัญก็ต้องไม่ปล่อยให้ท้องหิวด้วยเช่นกัน โฮมฮักขอแนะนำไอเทมติดรถพกไปปิกนิกง่าย ๆ อย่าง กระทะย่าง BBQ วัสดุอลูมิเนียมเสริมสเตนเลสเคลือบหินอ่อน 4 ชั้น สามารถย่างแบบรีดน้ำมันออกได้ถึง 40% อร่อยจัดเต็มแบบไม่มีติดกระทะ ใช้งานสบาย เคลื่อนย้ายสะดวกถ้าพูดถึงความนิยมของคนที่ชอบถ่ายรูปเวลาไปปิกนิก ไอเทมยอดฮิตเลยก็คือผ้าปูพื้นลายน่ารัก ๆ พร้อมพร็อพจำพวกตะกร้าหรือหนังสือวางไว้ข้าง...

  อ่านต่อ
 • แต่งมุมสุดฟิน ดินเนอร์กันที่บ้าน | HomeHuk
  7 พฤศจิกายน 2021

  แต่งมุมสุดฟิน ดินเนอร์กันที่บ้าน

  ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปส่งผลให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบมากขึ้น ตื่นเช้ามาก็ต้องรีบร้อนออกจากบ้าน ตอนเย็นกลับมาก็แยกย้ายไปทำธุระส่วนตัว ทำให้ช่วงเวลาในครอบครัวนั้นขาดหายไป แท้จริงแล้วเราสามารถใช้โอกาสช่วงมื้ออาหารในทุก ๆ วัน มากระชับความสัมพันธ์ในบ้านให้อบอุ่นขึ้นกว่าที่เคย วันนี้โฮมฮักเลยอยากชวนมาแต่งมุมสุดฟิน ดินเนอร์กันที่บ้าน !   เติมความเรียบง่าย สุขได้ทุกมื้อช่วงหน้าหนาวแบบนี้ หนึ่งในกิจกรรมดี ๆ ที่ช่วยสร้างความอบอุ่นในบ้าน คือการทานอาหารร่วมกัน นอกจากจะได้พูดคุยกระชับความสัมพันธ์ ยังได้ช่วยกันสร้างสรรค์เมนูโปรดที่สมาชิกแต่ละคนชอบ ด้วยชุดโต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง มาช่วยยกระดับมื้ออาหารให้น่าทานมากขึ้น แต่งเติมความเรียบง่ายผ่านวัสดุไม้ MDF เคลือบ PVC คุณภาพ จนคุณอาจจะลืมร้านโปรดที่เคยนั่งไปเลยก็ได้นะ อร่อยบนความเข้ม จัดเต็มสไตล์ลอฟท์ อีกหนึ่งประโยชน์นอกจากการสร้างช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกับคนในบ้าน คือการได้แต่งเติมความสวยงามผ่านวัสดุในสไตล์ที่ชอบ โดยเฉพาะใครที่กำลังมองหาเฟอร์ฯ สไตล์ลอฟท์ต้องไม่พลาด กับโต๊ะเหล็กทรงเหลี่ยม ปรับเปลี่ยนท็อปโต๊ะได้ทั้งเหล็กและไม้สน...

  อ่านต่อ
 • แต่งมุมบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น - HomeHuk
  21 กันยายน 2021

  แต่งมุมบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น

  เบื่อบรรยากาศแบบเดิม ๆ ของบ้านใช่มั้ย ? เชื่อว่าปีนี้ผู้คนส่วนใหญ่ที่ใช้ชีวิตในบ้านทั้งการเรียนและทำงาน คงรู้สึกอยากมีบรรยากาศใหม่ ๆ ให้กับบ้านบ้าง วันนี้โฮมฮักเลยชวนคุณมาแต่งมุมบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ตามแนวคิดแบบ Form Follows Function ที่เน้นความเรียบง่ายและเป็นมิตรกับคนในบ้าน หากพูดถึงความเป็นโมเดิร์นในสไตล์แบบปัจจุบันนั้น เริ่มมีมาตั้งแต่ยุคคริสต์ศตวรรษที่ 20 โดยการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้มักนิยมใช้เฟอร์ฯ รูปทรงเรียบง่าย เน้นแต่งเติมสีสันแบบแม่สีและจัดวางเฟอร์ฯ แต่ละชิ้นอย่างลงตัวเป็นระเบียบ เปิดวิสัยทัศน์ของบ้านให้รับแสงและทิวทัศน์ต่าง ๆ อย่างเต็มที่ เมื่อมองแล้วจะสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตรและผ่อนคลาย อยู่นานเท่าไหร่ก็ไม่น่าเบื่อ เริ่มกันที่มุมศูนย์กลางของบ้าน ที่ที่ทุกคนมักใช้พักผ่อนร่วมกันในทุกวัน ลองเลือกเฟอร์ฯ อย่างโซฟาเบาะหนังพียูพ็อกเก็ตสปริงที่ให้ความเรียบหรูสไตล์ยูโรเปี้ยน มาเปลี่ยนมุมธรรมดาให้แสนพิเศษ ไว้พักผ่อนเป็นคู่ในห้องนั่งเล่นกับคนที่คุณรัก หรือสำหรับบ้านไหนที่ครอบครัวใหญ่ ก็อาจจะเปลี่ยนไซส์ให้เป็นโซฟาเบาะผ้า 3 ที่นั่งพร้อมเบาะสตูล วัสดุเบาะผ้าโพลีเอสเตอร์ถักทอสวยงาม พนักพิงและเบาะนั่งหนานุ่ม ช่วยให้คุณและครอบครัวมีความสุขในวันพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ พร้อมตกแต่งความสวยงามเพิ่มขึ้นด้วยพรมปูพื้นห้องขนาดใหญ่...

  อ่านต่อ
 • เอาใจสาย Coffee ด้วยมุม Cafe - HomeHuk
  7 กันยายน 2021

  เอาใจสาย Coffee ด้วยมุม Cafe

  หากใครเป็นสายกาแฟตัวยง ก็คงจะไม่มีใครไม่เคยไปคาเฟ่แน่นอน สถานที่ของผู้คนที่หลงไหลในกลิ่นหอมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ กับบรรยากาศรอบข้างที่ช่วยยกระดับอรรถรสของตัวกาแฟได้เป็นอย่างดี วันนี้โฮมฮักเลยอยากชวนทุกคนมาเนรมิตมุมคาเฟ่ในบ้าน เอาไว้มาทานคู่กับกาแฟแก้วโปรดกัน เติมรสละมุน อบอุ่นในสไตล์สแกนดิเนเวียน มาเริ่มต้นเช้าแสนสดใสด้วยสไตล์สแกนดิเนเวียนกัน จะนั่งจิบกาแฟดูข่าว หรือจะนั่งเม้าท์ยาว ๆ กับคนในครอบครัวก็ได้เช่นกัน กับโซฟา 3 ที่นั่ง ที่มีเบาะนุ่ม หุ้มผ้าโพลีเอสเตอร์เบาสบาย ออกแบบดีไซน์สวยงาม บอกเลยว่าแค่มีโซฟาวางไว้ในมุมโปรดของบ้าน ก็เหมือนมีคาเฟ่ในสไตล์ที่เรียบง่าย แต่ให้ความอบอุ่นได้ไปในตัว ดื่มลาเต้นุ่มๆ ในมุมมินิมอล ครู่หนึ่งในยามสาย หากได้ลาเต้นุ่ม ๆ คู่กับมุมมินิมอลมานั่งพักผ่อนให้สบายใจก็คงจะดีไม่น้อย การเลือกใช้โทนสีของเฟอร์ฯ ที่ให้ความรู้สึกเรียบร้อยสบายตาคล้าย ๆ กับสีบนหน้าของลาเต้ อย่างสีขาวของนมและสีน้ำตาลของกาแฟ มาตกแต่งคู่กับโต๊ะท็อปไม้สีขาว ขาไม้สีบีชสวยงาม จะช่วยเพิ่มความนุ่มนวลชวนผ่อนคลายมาก ๆ เลย จิบมอคค่าฟินๆ ที่ริมหน้าต่าง...

  อ่านต่อ