12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ
12.12 Time To Shop นาทีนี้ต้องรีบช้อปกับ HomeHuk พร้อมส่วนลดสูงสุด 600.- แถมส่งฟรีทั่วประเทศ

บทความ Blogs

 • เปลี่ยนจันทร์ที่แสนเศร้า เป็นวันที่เรานั้นแสนรัก | HomeHuk
  9 พฤศจิกายน 2021

  เปลี่ยนจันทร์ที่แสนเศร้า เป็นวันที่เรานั้นแสนรัก

  ไม่ว่าจะวัยไหนตั้งแต่เด็กจนโต จากวัยเรียนมาสู่วัยทำงาน เชื่อว่าทุกคนก็ยังคงเซ็ง ๆ หากรู้ว่าพรุ่งนี้นั้นเป็นวันจันทร์ แม้ยุคนี้จะเปลี่ยนมาเรียนและทำงานที่บ้านมากขึ้นก็ตาม แต่อาการเก่า ๆ ก็ยังคงไม่เปลี่ยนไป วันนี้โฮมฮักเลยตั้งใจหยิบเฟอร์ฯ ดี ๆ มาช่วยเปลี่ยนจันทร์ที่แสนเศร้า ให้กลายเป็นวันที่เรานั้นแสนรักกัน !   ปรับระดับความสบาย ด้วยปลายนิ้วเพราะในเวลางานของทุกวัน เรานั้นมักจะทำหลายชั่วโมงติดต่อกันเป็นเรื่องปกติ สิ่งที่อาจตามมาในระยะยาวคืออาการปวดส่วนคอ บ่า ไหล่ รวมไปถึง การอักเสบบริเวณข้อต่าง ๆ ที่เกิดจากการนั่งท่าที่ไม่เหมาะสม ดังนั้นการเลือกโต๊ะทำงานจึงต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เลือกโต๊ะที่ปรับท่านั่งและยืนให้เข้ากับเราได้ดีทีสุดทุกเซนติเมตร ด้วยโต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ทุกอิริยาบถ ทำงานวนไป แบบไม่ปวดหลังนอกจากโต๊ะทำงานที่เราควรเลือกอย่างพิถีพิถัน อีกสิ่งหนึ่งที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ เก้าอี้ที่ใช้นั่งทำงานทุกวัน เพราะนี่คือสิ่งที่จะคอยซัพพอร์ตเราอยู่ตลอด นอกจากงานต้องเสร็จ หลังเราก็ต้องไม่เจ็บด้วยเช่นกัน ขอแนะนำเก้าอี้สำนักงาน พนักพิงตาข่ายระบายอากาศดี ปรับเอนได้...

  อ่านต่อ
 • แต่งมุมสุดฟิน ดินเนอร์กันที่บ้าน | HomeHuk
  7 พฤศจิกายน 2021

  แต่งมุมสุดฟิน ดินเนอร์กันที่บ้าน

  ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปส่งผลให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบมากขึ้น ตื่นเช้ามาก็ต้องรีบร้อนออกจากบ้าน ตอนเย็นกลับมาก็แยกย้ายไปทำธุระส่วนตัว ทำให้ช่วงเวลาในครอบครัวนั้นขาดหายไป แท้จริงแล้วเราสามารถใช้โอกาสช่วงมื้ออาหารในทุก ๆ วัน มากระชับความสัมพันธ์ในบ้านให้อบอุ่นขึ้นกว่าที่เคย วันนี้โฮมฮักเลยอยากชวนมาแต่งมุมสุดฟิน ดินเนอร์กันที่บ้าน !   เติมความเรียบง่าย สุขได้ทุกมื้อช่วงหน้าหนาวแบบนี้ หนึ่งในกิจกรรมดี ๆ ที่ช่วยสร้างความอบอุ่นในบ้าน คือการทานอาหารร่วมกัน นอกจากจะได้พูดคุยกระชับความสัมพันธ์ ยังได้ช่วยกันสร้างสรรค์เมนูโปรดที่สมาชิกแต่ละคนชอบ ด้วยชุดโต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง มาช่วยยกระดับมื้ออาหารให้น่าทานมากขึ้น แต่งเติมความเรียบง่ายผ่านวัสดุไม้ MDF เคลือบ PVC คุณภาพ จนคุณอาจจะลืมร้านโปรดที่เคยนั่งไปเลยก็ได้นะ อร่อยบนความเข้ม จัดเต็มสไตล์ลอฟท์ อีกหนึ่งประโยชน์นอกจากการสร้างช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกับคนในบ้าน คือการได้แต่งเติมความสวยงามผ่านวัสดุในสไตล์ที่ชอบ โดยเฉพาะใครที่กำลังมองหาเฟอร์ฯ สไตล์ลอฟท์ต้องไม่พลาด กับโต๊ะเหล็กทรงเหลี่ยม ปรับเปลี่ยนท็อปโต๊ะได้ทั้งเหล็กและไม้สน...

  อ่านต่อ
 • เปลี่ยนห้องทำงานใหม่ ให้ดูเกาหลีแบบมินิมอล - HomeHuk
  21 กันยายน 2021

  เปลี่ยนห้องทำงานใหม่ ให้ดูเกาหลีแบบมินิมอล

  เพราะว่าต้องนั่งทำงานอยู่ในห้องเดิม ๆ ทุกวัน แล้วใครมันจะไม่เบื่อบ้างล่ะจริงมั้ย ? แต่จะให้รีโนเวทห้องใหม่หมดในช่วงนี้ คิดว่าทุกคนก็คงไม่มีเวลามานั่งหาไอเดียได้มากมายขนาดนั้น วันนี้โฮมฮักเลยมาแนะนำเฟอร์นิเจอร์ดี ๆ ที่จะช่วยคุณเปลี่ยนห้องทำงานใหม่ให้ดูมินิมอลแบบเกาหลี เพียงแค่ลองเติมชิ้นนั้นอีกซักนิด เพิ่มชิ้นนี้อีกซักหน่อย คุณก็จะได้ห้องทำงานใหม่อย่างที่เคยดูในซีรีย์เรื่องโปรดเลยล่ะ เลือกใช้เฟอร์ฯ ไม้ เพิ่มกลิ่นอายความอบอุ่นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้มาตกแต่งห้อง จะช่วยสร้างบรรยากาศจำลองเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเนรมิตภาพความเรียบง่าย และกลิ่นอายของความอบอุ่นให้กับคุณยามที่ใช้เวลานั่งทำงานอยู่ในห้อง ซึ่งหากจะมีโต๊ะทำงานซักตัวในห้อง ก็ต้องเป็นรุ่น Wooden Office Table ที่ตกแต่งด้วยไม้ปาติเกิ้ลบอร์ดปิดผิวเมลามีนลายไม้สวยเนียน แค่เพียงลองไปนำไปวางแทนโต๊ะตัวเดิม ก็จะช่วยเพิ่มความน่าอยู่ให้ห้องคุณได้แน่นอน เติมโทนขาวสบายตา เคลียร์งานอย่างสบายใจ การเลือกใช้โทนสีที่พอเหมาะพอดี อาทิ โทนสีขาว เอิร์ธโทน หรือสีอ่อน ๆ นอกจากจะจับคู่สีและเลือกจัดวางพื้นที่ได้ง่ายแล้ว ยังจะช่วยปรับลุคห้องให้มีความสบายตา น่าค้นหามากขึ้น ซึ่งหากจะเลือกเก้าอี้สไตล์มินิมอลซักตัวในห้อง บอกเลยว่าต้องเป็นรุ่น...

  อ่านต่อ
 • เก้าอี้ และ โต๊ะ ที่ช่วยให้เรียนออนไลน์ได้แบบปัง ๆ - HomeHuk
  20 กันยายน 2021

  เก้าอี้ และ โต๊ะ ที่ช่วยให้เรียนออนไลน์ได้แบบปัง ๆ

  เฟอร์นิเจอร์อย่าง โต๊ะ หรือ เก้าอี้ แบบไหน ที่ช่วยให้เรียนออนไลน์ได้แบบปัง ๆ ขณะที่คนวัยทำงานต้องเปลี่ยนไป Work from home กันเป็นจำนวนมาก สลับภาพกลับมาที่น้องวัยเรียนที่ก็ต้องเปลี่ยนมาเรียนออนไลน์เช่นเดียวกัน ซึ่งแต่ละคนนั้นก็คงมีวิธีการเรียนที่แตกต่างกันออกไป แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนให้ดีขึ้นได้ วันนี้โฮมฮักจึงมาแนะนำ เก้าอี้ และ โต๊ะ อีกหนึ่งตัวช่วยง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณเรียนออนไลน์ได้ปังกว่าที่เคย ! เลคเชอร์ทันอาจารย์ ด้วย โต๊ะพร้อมชั้นวาง 4 ชั้น เพราะเวลาที่เรียนเราไม่ได้นั่งฟังแต่อย่างเดียว ยังต้องเขียนจดบันทึกในสิ่งที่อาจารย์สอนลงไปด้วย ฉะนั้นการมีตัวช่วยอย่าง โต๊ะพร้อมชั้นวาง 4 ชั้น ที่ตกแต่งด้วยแผ่นไม้ปาติเกิ้ลบอร์ดเคลือบผิวเมลามีน และโครงสร้างจากเหล็กเคลือบสีกันสนิมที่รองรับน้ำหนักสูงสุด 150 กก. จะช่วยให้เราสามารถเก็บอุปกรณ์ของแต่ละวิชาได้อย่างเป็นระเบียบ จัดสรรพื้นที่บนโต๊ะให้เนี้ยบพร้อมเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะเนื้อหาเยอะแค่ไหน...

  อ่านต่อ